Scroll Top

AR Piano – Sản phẩm giao thoa giữa nghệ thuật và công nghệ

Tháng 11 vừa qua, gumi đã ra mắt thành công trò chơi mang tên AR Piano, AR Piano là sự giao thoa hài hòa giữa nghệ thuật và công nghệ vô cùng hấp dẫn. Cùng gumi tìm hiểu thêm thông tin trò chơi công nghệ này qua bài viết bên dưới nhé.

AR Piano có gì thu hút?

Nhắc đến Piano chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến trò chơi giải trí lành mạnh với những phím đàn xếp thành hàng, song song đó là những âm thanh sinh động được phát ra mỗi khi chạm vào phím đàn. Vậy AR Piano có gì khác biệt?

AR Piano có thể hiểu đơn giản là trò chơi Piano được ứng dụng công nghệ AR – Thực tế ảo tăng cường. Nhờ vậy, AR Piano sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới, không chỉ về cách bố trí các thiết bị hỗ trợ mà còn về cách thức chơi game linh động, thu hút khác với Piano truyền thống.

Ngay từ cách bày trí, AR Piano đã thu hút các bé dừng chân và trải nghiệm

Cách thức hoạt động của trò chơi

Nhờ công nghệ nhận diện Aruco Marker, khi bé chạm vào bất kỳ phím đàn nào có Aruco thì âm thanh của phím đàn đã được thiết lập sẵn sẽ vang lên. Cứ như vậy, các nốt nhạc sẽ tạo thành 1 đoạn nhạc hoàn chỉnh. AR Piano còn kết hợp với hệ thống chấm điểm giúp bé biết được điểm số sau mỗi lượt chơi.

Các Aruco Marker được thiết kế lồng ghép vào tấm thảm để tăng tính thẩm mỹ, thu hút

Trải nghiệm AR Piano ở đâu?

AR Piano được lắp đặt tại Khu vực Kids Area – Lầu 2 Aeon Tân Phú nhằm thu hút khách hàng dừng chân nhờ vào âm thanh sinh động và thiết kế khu vui chơi thu hút. Cùng gumi xem lại những khoảnh khắc trải nghiệm AR Piano của các bé nhé.

Từ những ngày đầu được lắp đặt, không gian AR Piano đã thu hút sự tò mò của các bé
Âm thanh phát ra liên tục khiến không gian tại đây sinh động và hấp dẫn
Những ngày cuối tuần thu hút lượng lớn các bé tham gia
Không chỉ có các bé mà những bậc phụ huynh đi kèm cũng bị thu hút bởi công nghệ AR trong game
Không gian vui chơi được bố trí ở vị trí đắc địa, dễ thu hút ánh nhìn của khách hàng
Các bé rất phấn khởi với không gian vui chơi nhộn nhịp

Sản phẩm này là kết quả của ứng dụng công nghệ kèm theo sự sáng tạo để tăng tính thu hút, hấp dẫn trong trải nghiệm người dùng. Và để người chơi được tiếp xúc với các công nghệ thú vị, độc đáo cùng các trải nghiệm mới lạ thông qua các trò chơi thân thuộc.

Related Posts