Scroll Top

DỊCH VỤ

service 01

Chúng tôi liên tục cập nhật và áp dụng các công nghệ mới, phát triển các phương pháp tương tác mới nhằm mang lại cho doanh nghiệp khách hàng lợi thế dẫn đầu so với các đối thủ còn lại.

service 02

Với kinh nghiệm am hiểu sâu sắc mức độ tương thích giữa thiết kế và lập trình website, gumi tự tin cung cấp các giao diện website mang tính thực thi cao, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng ở mọi nền tảng.

service 03

Bằng sự chỉnh chu, chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, gumi Solutions đảm bảo mỗi ứng dụng di động được thiết kế và phát triển đều ghi dấu ấn bởi chất lượng và sự tinh tế.

service 04

gumi hiện là đơn vị sở hữu các giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp tối ưu bộ máy quản lý một cách nhanh chóng và hiệu quả như giải pháp check-in, quản lý quà tặng, quản lý đào tạo nhân viên, v.v..

service 05
Tư vấn

Dựa vào sứ mệnh, tầm nhìn của doanh nghiệp, gumi sẽ lựa chọn tư vấn giải pháp công nghệ phù hợp nhằm đáp ứng các hoạt động kinh doanh, quản lý và tổ chức sự kiện của khách hàng.

VỀ CHÚNG TÔI

gumi Solutions là công ty cổ phần có nguồn gốc từ gumi Nhật Bản, chuyên tư vấn giải pháp công nghệ nhằm cung cấp những công nghệ tiên tiến cho các ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi mang đến giải pháp giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả, năng suất và tạo ra sự khác biệt trong kinh doanh bằng việc áp dụng công nghệ hợp lý.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GUMI SOLUTIONS?

Chất lượng vượt trội
Đáp ứng tiêu chuẩn

Ưu tiên sự hài lòng
của khách hàng

Liên tục cập nhật
xu hướng công nghệ mới

DỰ ÁN NỔI BẬT
Gương thử đồ thông minh
Trải nghiệm Digital Catalogue
Con Con (Connect-Control)

TRUSTED BY OUTSTANDING PARTNERS

GÓC CHIA SẺ
Clear Filters