Tương tác chạm

Miruwa

gumi đã sáng tạo ra Miruwa với mong muốn mang đến cảm giác trực quan cho bạn khi điều khiển chiếc vòng bằng tín hiệu Analog. Thông qua chiếc vòng gỗ, bạn có thể xem như một chiếc kính lúp kỹ thuật số, dùng chiếc vòng gỗ chạm và xoay, các thông tin bạn muốn biết sẽ hiển thị trên màn hình.

Qua chiếc kính lúp kỹ thuật số, bạn có thể khám phá thông tin bằng công nghệ theo cách truyền thống nhất. Chọn giữ một hành tinh bạn thích và khám phá thêm về mối liên kết xung quanh nó bằng cách xoay lần lượt góc quay 30 độ.

Toru Toru Kun

Toru Toru Kun được xem như một bảng hiển thị thông tin thông minh với sự linh hoạt độc đáo khi bạn có thể tải ngay các thông tin được quan tâm xuống thiết bị chỉ bằng cách quét mã QR trên màn hình. Bằng cách cung cấp cho mọi người sự trải nghiệm đúng nghĩa cho người tiêu dùng hơn (giống như cách họ thu thập thông tin suốt cả ngày trong cuộc sống bình thường của họ qua việc sử dụng điện thoại thông minh và trang web). Thông qua hình thức này, bạn cũng cho họ cảm giác chủ động khi truy cập thông tin. Đây là một công cụ hiệu quả được sử dụng bởi các doanh nghiệp để cá nhân hóa những trải nghiệm người dùng mà không cần phải tuyển thêm các nhân viên giới thiệu sản phẩm.

CommuSign

Bảng quảng cáo chủ động trò chuyện với khách hàng tiềm năng. Công nghệ AI phân tích đặc điểm của từng đối tượng (tuổi, giới tính…) và lựa chọn nội dung hiển thị phù hợp. Đây không chỉ là một nhân viên bán hàng thông minh, mà còn là một công cụ nghiên cứu thị trường giúp người dùng tích cực tham gia thực hiện khảo sát một cách thích thú. Dự án này giúp để lại một tác động đáng chú ý đối với bất kỳ người dùng nào dừng lại và cải thiện tỷ lệ hài lòng của khách hàng.

Bảng vẽ tương tác

Chiếc bảng vẽ đầy màu sắc thường được ứng dụng dành cho khu vui chơi trẻ em. Với ứng dụng công nghệ tương tác chạm, mỗi nét vẽ của bé sẽ trở thành những con đường, mỗi cú chạm sẽ mang đến những hiệu ứng hoa nở, mưa rơi hoặc những pháo nổ đầy màu sắc.

gumizu

Một chiếc hộp với màn hình trong suốt được thiết kế để cho phép bạn gửi tới khách hàng của mình câu chuyện về sản phẩm của mình. Khách hàng của bạn có thể xem rõ các thông tin sản phẩm thông qua chiếc hộp có độ trong suốt cao với các tương tác sống động trên màn hình bên ngoài. gumizu tạo ra trải nghiệm tương tác tức thì và tạo ra doanh số nhanh tại chỗ với các cảm biến màn hình cảm ứng hồng ngoại. Ngoài ra, dự án này sẽ lý tưởng để làm nổi bật các sản phẩm tinh tế của bạn nhằm tăng độ thu hút hiệu quả hơn với khách hàng.

Card Apps Solution

Card Apps Solution là một giải pháp O2O (Online to Offline) mang khái niệm hoàn toàn mới, có thể kích hoạt những nội dung trên ứng dụng và trình duyệt dựa trên những kĩ thuật đặc biệt bằng cách chạm thẻ lên màn hình của thiết bị cảm ứng như smartphone, máy tính bảng, v.v.. Một chiếc card nhỏ gọn, tiện lợi với nhiều điểm chạm chứa đựng muôn vàn các thông tin hữu ích mà các doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Card Apps thường được sử dụng với mục đích: Thẻ dành cho khách mời đến sự kiện, tích hợp các điểm chạm: check-in, video giới thiệu sự kiện, bản đồ sự kiện, thông tin chung về sản phẩm thay tờ rơi. Thẻ giới thiệu địa điểm du lịch được phân phối ở các trung tâm thông tin du lịch, tích hợp điểm chạm video hướng dẫn các điểm du lịch.

gIWall

Đây là một công nghệ có thể biến bất kỳ bức tường nào thành một bề mặt tương tác. Khi người dùng chạm vào tường, máy chiếu sẽ kích hoạt nội dung, có thể là hoạt hình video và hình ảnh, mang lại cho bức tường sự sống động, tạo ra những trải nghiệm ngạc nhiên và hấp dẫn. Tất cả những gì bạn cần để hoàn thành một hệ thống chiếu tương tác là PC, cảm biến độ sâu và máy chiếu. Chúng tôi cũng đặc biệt khuyến nghị một bề mặt có màu sáng để có tác động tối đa và điều quan trọng là ánh sáng xung quanh hiện tại được kiểm soát để không làm mờ đi hình chiếu tổng thể.

Sakana Bakari

Ứng dụng này sử dụng bộ điều khiển Leap Motion và một camera hồng ngoại nhỏ. Trong quá trình sử dụng, camera sẽ theo dõi chuyển động tay và ngón tay của người dùng trong không gian. Dự án cho phép mọi người khám phá những điều khó đo lường trong cuộc sống theo một cách hoàn toàn mới. Ra hiệu, tiếp cận, tương tác và chọn một cái gì đó, di chuyển nó trong thế giới ảo.

On the track

On the track sử dụng camera hồng ngoại và máy chiếu để hiển thị nội dung sản phẩm tương ứng với vị trí và chuyển động của vật thể (business card, catalogue, guidebook,…) đặt trên mặt bàn. Chỉ cần đặt vật thể lên bàn là đã có thể khởi động và bắt đầu trải nghiệm tương tác! On the track có khả năng xử lý nhiều hình ảnh, dễ dàng thay đổi và cập nhật nội dung video. Với hình ảnh động bắt mắt của các nhân vật hoạt hình, khán giả của bạn sẽ được đắm chìm, gắn kết và giải trí để khám phá các sản phẩm của bạn. Thích hợp áp dụng sáng tạo nên các catalog động hoặc trưng bày những món ăn, thức uống trong kênh nhà hàng – khách sạn Horeca.

Projection Mapping

Với kỹ thuật dùng ánh sáng để tạo các khối hình ảnh tương tác trong không gian hai chiều sẽ giúp hiệu ứng 3D và vật thể mẫu trùng khớp tới từng chi tiết nhỏ nhất, biến những khoảng không gian rộng trở nên sinh động và thu hút chỉ với nguồn ra một hoặc đa máy chiếu và các đoạn video đạt chế độ siêu phân giải. Projection Mapping sử dụng Kinect xác định hướng tay của người chơi và điều khiển hiệu ứng để di chuyển theo chuyển động ấy. Công nghệ có thể được ứng dụng chiếu lên các sân khấu ngoài trời, trong nhà, trung tâm thương mại nhằm thu hút sự tương tác, tạo nên dấu ấn thương hiệu, giúp thu được lợi nhuận khủng khi có sức thuyết phục khách hàng cực lớn.