Giải pháp công nghệ

Quy trình quản lý doanh nghiệp cần được áp dụng các kỹ thuật về công nghệ thông tin nhằm đáp ứng các yêu cầu thay đổi liên tục của thế giới. Các công nghệ giúp tối ưu trải nghiệm cho người dùng, mang đến những cảm giác ảo hơn, giúp người dùng trải nghiệm công nghệ mọi lúc mọi nơi. Với hệ thống xử lý dữ liệu an toàn hơn sẽ giúp tăng hiệu quả các chiến dịch cho doanh nghiệp và quan trọng nhất với cách tiếp cận công việc một cách chủ động sẽ giúp các tổ chức có hướng phát triển tích cực hơn trong tương lai.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ:

  • Phân tích hiện trạng hệ thống của tổ chức.
  • Kiếm tra và tối ưu lỗi vận hành hệ thống giúp tổ chức quản lý hệ thống kinh doanh đạt hiệu suất cao nhất.
  • Nghiên cứu và mang đến giải pháp thật sự hợp lý với hiện trạng, nhu cầu và lợi ích của khách hàng.
  • Phân tích các tiêu chuẩn giúp khách hàng lựa chọn giải pháp phù hợp với hệ thống và nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Quản lý và vận hành nhằm mang đến sản phẩm chất lượng cao thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chi phí đầu tư.
  • Tư vấn giải pháp tổng thể về kiến trúc hệ thống đảm bảo tính ổn định, tính kế thừa và tính mở rộng trong tương lai.

Để được tư vấn giải pháp công nghệ toàn diện cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với gumi để được hỗ trợ kịp thời nhé! Hiện gumi tư vấn và phát triển các lĩnh vực gồm:

Giải pháp nền tảng website

Chúng tôi dành tâm huyết để nghiên cứu, thấu hiểu sứ mệnh, tầm nhìn của doanh nghiệp, từ đó định hướng và giúp bạn đưa ra các lựa chọn chọn chính xác với trang website của mình. Chúng tôi tư vấn để mang lại các giải pháp cho nền tảng website đáp ứng các nhu cầu khác nhau nhằm cung cấp những trải nghiệm tối ưu nhất thích ứng trên tất cả các dòng thiết bị theo đúng tiến độ và trong phạm vi ngân sách của bạn.

Giải pháp ứng dụng di động

Ngày nay, khi điện thoại thông minh ngày càng gắn kết với con người và chúng ta đều có xu hướng yêu thích sự tiện dụng. Vì thế, gumi chuyên nghiên cứu và tư vấn những giải pháp để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng qua điện thoại. Chúng tôi đưa ra những giải pháp cho thiết kế và phát triển các ứng dụng di động gốc và đa nền tảng cho iOS và Android.

Giải pháp công nghệ kết nối Internet vạn vật

Khi công nghệ đang chuẩn bị cho một bước tiến lớn trong kỷ nguyên mới của Internet vạn vật (IoT), tất cả chúng ta đã sẵn sàng đối đầu với những thách thức thay đổi, hòa nhập để tăng tốc cùng xã hội. Các giải pháp công nghệ của gumi sẽ giúp bạn nhìn thấy được một bức tranh lớn, một cái nhìn sâu sắc và tổng thể hơn nhằm tối ưu hóa giá trị các quy trình kinh doanh của bạn.

Giải pháp công nghệ cho ngành thương mại điện tử

Bạn biết đấy, chúng ta không thể phủ nhận sự phát triển to lớn của Thương mại điện tử ngày nay. Và chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm ra vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, tư vấn giải pháp công nghệ. Từ đó giúp bạn sửa đổi các giải pháp hiện có, thay đổi thiết kế tùy chỉnh, chuyển đổi dữ liệu bằng các giải pháp giúp tối ưu hóa chi phí. Chúng tôi không mang đến một nền tảng thương mại điện tử tốt hơn, chúng tôi hướng đến một nền tảng tối ưu.

Giải pháp điện toán đám mây

Chúng tôi tư vấn đưa ra những giải pháp để hỗ trợ các doanh nghiệp  và tận dụng điện toán đám mây toàn diện – AWS để thiết lập các giải pháp và nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng.