Công nghệ tương tác

Tối ưu hóa trải nghiệm tương tác

 Chúng tôi liên tục cập nhật và áp dụng các công nghệ mới, phát triển các phương pháp tương tác mới nhằm mang lại cho doanh nghiệp khách hàng lợi thế dẫn đầu so với các đối thủ còn lại.

VR

Thực tế ảo là một trải nghiệm mô phỏng có thể giống hoặc khác hoàn toàn với thế giới thực được thể hiện trong môi trường 3D. Thực tế ảo thường được tương tác bởi một cá nhân thông qua một chiếc kính, tai nghe.

AR

Augmented Reality (AR) là một trải nghiệm tương tác trong đó thông tin (âm thanh, văn bản, v.v.) và các đối tượng do máy tính ảo tạo ra được kết hợp với môi trường trong thế giới thực.

MR

Thực tế tăng cường (AR) kết hợp cùng thực tế ảo (VR) tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất của bạn. Chúng tôi khai thác các phần mềm và công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng các trải nghiệm chân thực và chất lượng dành cho bạn.

Game (Web, Mobile and Social)

Games là một trong những yếu tố được đánh giá là hiệu quả nhất để gắn kết thương hiệu. Chúng tôi mang đến các ý tưởng và thiết kế, triển khai các trò chơi trên các nền tảng như web, mạng xã hội và di động. Đội hình chuyên sản xuất game tận tâm của gumi có thể biến những ý tưởng trò chơi trên di động của bạn thành hiện thực.

Touch Engagement

Với công nghệ cảm ứng màn hình, nó đang mang đến sự khác biệt về cách người tiêu dùng tiếp cận thông tin của thương hiệu. Công nghệ tương tác này sẽ giúp chuyển trọng tâm về phía người tiêu dùng, cho họ sức mạnh để truy cập và hiển thị thông tin họ muốn ngay lập tức.

Touch Card

Trái ngược với thẻ in truyền thống, giải pháp dựa trên thẻ này cung cấp nhiều cho bạn nhiều sự lựa chọn thay thế. Dự án này có thể được đổi mới với một loạt các ứng dụng, chẳng hạn như thông tin sự kiện, bản đồ triển lãm hoặc đăng ký tên khách mời.

Physical Computing (Sensors and Gestures)

Xây dựng hệ thống tương tác bằng việc kết hợp phần mềm và phần cứng để có thể mang đến những trải nghiệm giác quan chân thực và đáp ứng với thế giới tương quan. Sử dụng điện toán vật lý, cảm biến và cử chỉ nhằm mang đến sự phấn khích, thích thú và vẽ nên những bức tranh thương hiệu đầy ý nghĩa.

Projections

Với kinh nghiệm thực hiện dự án tương tác, trải nghiệm lớn, gumi tự tin sẽ cung cấp các giải pháp kỳ diệu phù hợp với thương hiệu của bạn. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật sáng tạo, đa năng giúp gumi tự tin đáp ứng các yêu cầu đa dạng cho các loại hình dự án khác nhau. Tạo nên không gian trình chiếu độc đáo tại một sự kiện để quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm.