AR/MR/VR

AR Browser

Với khả năng tích hợp AR – Thực tế tăng cường trên web, AR Browser hứa hẹn mang đến trải nghiệm sống động mà không cần bạn phải tải xuống bất kỳ ứng dụng nào. Người dùng có thể nhìn thấy các vật thể ảo trong không gian và thời gian thực, hình ảnh phía trước sẽ trở nên phong phú và sống động hơn, giúp người xem nhận thông tin theo cách mới, không còn nhàm chán. AR Browser sử dụng camera của thiết bị di động thông minh để nhận dạng hình ảnh trên áp phích, bảng hiệu quảng cáo, logo doanh nghiệp, v.v..

Model Recognition AR

Chúng tôi đã kết hợp “kỹ thuật nhận dạng vật thể” và “Kỹ thuật nhận dạng không gian 3D” để tạo ra bản đồ 3D bằng việc kết hợp cả vật thể và không gian trong thực tế. AR Alphabet sẽ tự động nhận dạng các khối chữ có ý nghĩa và vẽ những câu chuyện sống động ngay trên màn hình máy ảnh thông thường.

Bạn có thể áp dụng bất kỳ mô hình vật thể nào và thay đổi nội dung được hiển thị để phù hợp với thông điệp muốn gửi đến khách hàng.

AR Card

Bạn có thể áp dụng công nghệ AR để tạo một chiếc thiệp mời độc đáo. Với một chiếc thẻ nhỏ gọn cùng một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể truyền đạt thông tin sự kiện theo cách rất riêng. Ngoài ra, chúng tôi áp dụng công nghệ Spark AR – một ứng dụng hỗ trợ mới từ Facebook có thể giúp tích hợp, chia sẻ hình ảnh và thông tin sự kiện ngay lập tức lên mạng xã hội. AR Card hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm độc đáo cho người dùng và thay thế những chiếc thiệp mời truyền thống trong tương lai.

AR Apps

AR Apps là một ứng dụng được tạo ra để người dùng tải về máy và trải nghiệm công nghệ AR thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình. Pokemon Go là một ví dụ điển hình, trò chơi này cho phép người dùng bắt Pokemon bằng cách nhìn vào thế giới thực để xem được các vật thể ảo thông qua chiếc điện thoại. Nhìn chung, bạn có thể thấy AR Apps có thể ứng dụng ở nhiều lĩnh vực rộng rãi giúp cung cấp trải nghiệm, giải quyết vấn đề và tạo ra giá trị cho người dùng.

AR Photo Frames

Sở thích chụp ảnh và lưu giữ những bức ảnh đẹp cùng bạn bè, người thân sẽ không bao giờ giảm nhiệt. Do thế, các doanh nghiệp có thể ứng dụng AR để tạo nên các khung ảnh ngay chính trên thiết bị di động của khách hàng để họ tự do chụp ảnh. Các bức ảnh này có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội giúp tăng độ nhận biết sự kiện và thương hiệu của bạn.

AR Website

Với sự kết hợp công nghệ 3D và AR, khách hàng tiềm năng có thể tham khảo các mẫu xe hơi trực quan hơn khi ghé thăm trang web của bạn. Các tính năng 3D và AR được triển khai dựa trên công nghệ AR do Apple cung cấp.

AR Car

Bằng cách tận dụng công nghệ AR để mang các mô hình 3D vào thế giới thực, người dùng có thể trải nghiệm các mẫu xe một cách toàn diện nhất với tỷ lệ 1: 1, từ ngoại đến nội thất qua sự tương tác trực tiếp.

Mr Manikin

Mr Manikin là sự kết hợp của thế giới thực tế thực và ảo bao gồm cả vật thể thực và ảo. Người dùng có thể điều hướng các vật thể này và tương tác với cả các đối tượng ảo lẫn thực. Chỉ với chiếc kính VR thông minh, bạn sẽ có thể trở thành một nhân vật bác sĩ đang thuyết trình và tương tác với các vật thể ảo trước mắt. Ngoài ra, Mr Manikin còn áp dụng công nghệ AI cho phép người dùng kiểm soát tương tác trên màn hình bằng chuyển động và cử chỉ đơn giản, người dùng có thể thay đổi kích thước, xoay và phóng to, thu nhỏ hình ảnh trên không gian.