DỊCH VỤ

SÁNG TẠO

CHẤT LƯỢNG

ĐỘT PHÁ

ĐÁNG TIN CẬY

Công nghệ tương tác

Chúng tôi biến ý tưởng của bạn thành các sản phẩm công nghệ để sẵn sàng đón đầu thị trường, kết nối mạnh mẽ và tạo ấn tượng khó quên với khách hàng về sản phẩm, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Phát Triển Website

Chúng tôi nghiên cứu, tìm hiểu sứ mệnh của doanh nghiệp để định hướng website, giúp doanh nghiệp lựa chọn đúng chức năng, kỹ thuật và ngôn ngữ phù hợp với website.
Đồng thời mang lại trải nghiệm tối ưu trên mọi thiết bị đúng thời gian với mức ngân sách hợp lý.

Phát triển Mobile Apps

gumi Solutions chuyên nghiên cứu, tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu trải nghiệm người dùng qua điện thoại. Chúng tôi thiết kế và phát triển các ứng dụng di động gốc và đa nền tảng cho nền tảng iOS và Android.

Giải pháp

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into e
Đồng thời mang lại trải nghiệm tối ưu trên mọi thiết bị đúng thời gian với mức ngân sách hợp lý.

Tư vấn

Chúng tôi tư vấn về hệ thống web, ứng dụng di động và các công nghệ tương tác phù hợp với doanh nghiệp nhằm ứng dụng trong hoạt động kinh doanh, quản lý và tổ chức sự kiện cho khách hàng.

Hơn nữa giúp tăng khả năng cạnh tranh và năng suất cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn đã sẵn sàng cho sự đổi mới ?