Giới thiệu

Đáp lại sự đón nhận của khách hàng về những sản phẩm công nghệ từ gumi Vietnam. gumi group thành lập công ty gumi Solutions với mục tiêu cốt lõi nghiên cứu và tư vấn giải pháp công nghệ nhằm đáp ứng toàn diện hệ thống kinh doanh của tổ chức.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ và giải pháp chất lượng cao cho khách hàng. Ở gumi Solutions, con người là nền tảng làm nên sự thành công của doanh nghiệp. Giá trị của gumi Solutions chính là tập hợp tất cả những nét độc đáo riêng của mỗi cá nhân, góp phần xây dựng một tập thể vững mạnh. Chúng tôi nỗ lực hết mình cho sự phát triển của từng cá nhân, giúp họ phát huy hết khả năng và hướng đến những mục tiêu chung.

gumi hiện là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn lớn tại Nhật Bản. Chúng tôi tự tin mang đến khách hàng sự hợp tác chuyên nghiệp, giải pháp công nghệ tiên tiến và sự tận tâm trong từng sản phẩm.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với sự tận tâm, chất lượng và tính chuyên nghiệp cao, tăng thêm giá trị cho khách hàng thông qua dịch vụ được cung cấp. Bất kể bạn thuộc ngành nghề hay lĩnh vực nào, đội ngũ chuyên gia CNTT năng động của chúng tôi cam kết giúp bạn tối đa hóa năng suất và hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

2015
Phát triển mô hình kinh doanh Lab
Thành lập gumi Việt Nam
2017
Thành lập đội ngũ AI
Phát triển ứng dụng công nghệ cho nhà hàng tiệc cưới
2019
Mở văn phòng tại Singapore
Số lượng nhân viên đạt 80 người

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GUMI SOLUTIONS?

Chất lượng vượt trội
Đáp ứng tiêu chuẩn

Ưu tiên sự hài lòng
của khách hàng

Liên tục cập nhật
xu hướng công nghệ mới

SỨ MỆNH
Tầm nhìn

Trở thành người dẫn đầu trong việc áp dụng, tối ưu hóa và thúc đẩy các quy trình kinh doanh tối ưu với các xu hướng công nghệ mới nhất và trở thành công ty hàng đầu về Giải pháp CNTT tại Việt Nam

Sứ mệnh

Chuyển hóa các giải pháp độc đáo từ Nhật Bản để giúp khách hàng tăng giá trị thương hiệu, tối ưu hóa năng suất hoạt động

 

Giá trị cốt lõi

Tôn trọng, Thái độ, Thách thức, Đóng góp
Với gumi, thái độ sẵn sàng đối mặt với những thách thức để hoàn thành công việc theo tiêu chuẩn chất lượng sẽ được đánh giá cao và tôn trọng.