Gia công phát triển Website trong năm 2023: lợi ích, rủi ro & mẹo

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển và đạt đến sự phức tạp mà một người không thể tự mình hoàn thành một dự án. Việc phát triển một đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao để thực hiện các dự án nhất định trở nên thịnh hành hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích về lợi ích, rủi ro và tips để thành lập một đội ngũ gia công phần mềm – outsourcing hiệu quả.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ Outsourcing website

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ Outsourcing Website

Quản lý nguồn tài nguyên

So với việc thuê một nhóm nội bộ gồm các nhà phát triển, quản lý dự án, nhà thiết kế, nhà phân tích kinh doanh và các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm khác, thuê ngoài một dự án là một giải pháp thay thế hợp lý hơn nhiều. Cộng tác với một đối tác CNTT đáng tin cậy sẽ giúp bạn giảm chi phí và hoàn thành dự án trong thời gian ngắn hơn.

Nguồn nhân lực

Thị trường công nghệ ngày càng phát triển đòi hỏi những tài năng mới có thể không dễ dàng xuất hiện trong khu vực của bạn. Làm việc với một công ty phát triển web gia công phần mềm sẽ cho phép bạn tiếp cận với nguồn tài năng rộng lớn hơn nhiều trên toàn cầu. Thay vì giải quyết cho một người có kỹ năng vừa đủ, bạn có thể ủy thác dự án của mình cho một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với nhiều năm kinh nghiệm.

Cơ hội mở rộng quy mô

Một số dự án CNTT có thể mất vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm trước khi khởi chạy, điều này làm tăng thêm tính cấp bách đối với khả năng mở rộng và tính linh hoạt—một trong những lý do chính cho việc thuê ngoài dự án. Các công ty gia công phần mềm có nhiều chuyên gia trên tàu có thể nhảy vào dự án bất cứ lúc nào. Nếu tại một thời điểm nào đó, dự án của bạn đòi hỏi nhiều bàn tay hơn, sự nhạy bén cụ thể hoặc kinh nghiệm trong ngành, công ty sẽ chỉ cần thêm một người chơi khác vào nhóm của họ.

Tập trung vào mục tiêu kinh doanh

Khi bạn thuê ngoài các nhiệm vụ phát triển web, bạn có thể tập trung tất cả sự chú ý và nguồn lực của mình vào khía cạnh kinh doanh. Khách hàng chỉ cần tham gia ngay từ đầu dự án khi công ty gia công phần mềm thu thập thông tin liên quan, thiết kế, tính năng, thời hạn, ngân sách, v.v. Một đối tác CNTT chuyên nghiệp sẽ thường xuyên thông báo kết quả sơ bộ của họ để giúp khách hàng luôn cập nhật và thực hiện các chỉnh sửa có thể.

Rút ngắn thời gian đưa ra thị trường

Rút ngắn thời gian tiếp thị mang lại nhiều lợi ích cho bất kỳ tổ chức nào. Ngày nay, nếu bạn nghĩ ra một ý tưởng, rất có thể người khác cũng có ý tưởng tương tự và đang nỗ lực hiện thực hóa ý tưởng đó. Bạn phát hành sản phẩm của mình càng sớm, bạn càng có thể tiếp thị và quảng bá sản phẩm đó nhanh hơn để tiếp cận đúng đối tượng. Một nhóm các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm có toàn bộ công việc là thực hiện dự án của bạn sẽ dành nguồn lực của họ để hoàn thành sản phẩm của bạn.

Tư vấn chuyên nghiệp

Bên cạnh việc thực hiện dự án của bạn, nhóm phát triển outsourcing web cũng có thể sử dụng sự nhạy bén của họ để đánh giá và có khả năng cải thiện nó. Họ có thể sử dụng kinh nghiệm và kỹ năng tập thể của mình để đánh giá ý tưởng sản phẩm, cải thiện thiết kế, thử nghiệm các giả định và đảm bảo sản phẩm cuối cùng sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Chia sẻ rủi ro

Các công ty CNTT uy tín sẽ dốc hết sức mình hoàn thành dự án để mang lại hài lòng cho khách hàng tốt nhất. Khi gặp sự cố, các công ty gia công phần mềm có nhiều khả năng hợp tác với khách hàng hơn để theo đuổi việc tạo ra một sản phẩm tốt. Do đó, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc chia sẻ một số rủi ro với đối tác CNTT của mình, những người cũng sẽ đầu tư vào thành công của bạn như bạn.

Cách tìm đại lý cung cấp dịch vụ Outsourcing website tốt nhất

Các điểm cần quan tâm khi tìm một đại lý cung cấp dịch vụ Outsourcing Website tốt

Đọc đánh giá

Trước khi bạn thuê ngoài các hoạt động phát triển web cho một công ty, hãy sử dụng các nền tảng như GoodFirms, Clutch và Glassdoor để tìm hiểu về trải nghiệm của các khách hàng trước đây của họ.

Kiểm tra chuyên môn tên miền

Trừ khi bạn đang làm việc với một tập đoàn lớn, các công ty CNTT chủ yếu chuyên về một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định. Ví dụ: nếu bạn đang xây dựng trang web chăm sóc sức khỏe, hãy tìm kiếm các công ty phát triển trang web gia công phần mềm đã chứng minh được kinh nghiệm thương mại khi xây dựng sản phẩm cho thị trường ngách này. 

Xây dựng truyền thông

Con đường hai chiều, giao tiếp vững chắc và cởi mở là chìa khóa thành công của bạn. Bắt đầu bằng cách tìm một đối tác phản hồi nhanh chóng trả lời email và cuộc gọi của bạn, giúp bạn cập nhật tiến độ và truyền đạt thông điệp, mối quan tâm cũng như phản hồi của họ một cách rõ ràng và minh bạch.

Ký NDA

Để bảo mật dữ liệu khách hàng và công ty của bạn cũng như nâng cao cơ hội hợp tác hiệu quả, hãy ký Thỏa thuận không tiết lộ (NDA). Tài liệu phải bao gồm thông tin liên quan đến tài sản trí tuệ của bạn, dữ liệu nhạy cảm, điều kiện chấm dứt dự án, trách nhiệm của cả hai bên, v.v. Bạn nên làm việc với một luật sư có kinh nghiệm để chuẩn bị một NDA toàn diện và chắc chắn.

gumi Solutions – công ty cung cấp dịch vụ Outsourcing Website chất lượng Nhật Bản

gumi Solutions là công ty phát triển phần mềm với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cùng các doanh nghiệp Nhật Bản, Mỹ, Úc, Việt Nam, v.v.. Với các quy trình nghiêm ngặt, chuẩn chất lượng ISO, cam kết sẽ mang tới dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng được phục vụ bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và dồi dào nhiệt huyết.

Hãy liên hệ ngay với gumi để chia sẻ thêm về các ý tưởng dự án của bạn nhé!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Related Posts