Gương thử đồ thông minh ứng dụng cho cửa hàng thời trang tại Aeon

Ngày nay, khi càng có nhiều cửa hàng thời trang mọc lên, để trở thành thương hiệu khiến khách hàng ấn tượng ngay lần đầu trải nghiệm là điều không dễ dàng. Ngoài các sản phẩm đẹp, vị trí thuận lợi, giá thành hợp lý hay các chương trình khuyến mãi thu hút, các khách hàng ngày càng quan tâm hơn đến các trải nghiệm dịch vụ ngay tại cửa hàng. Chiếc gương thử quần áo thông minh là sự lựa chọn phù hợp để mang lại trải nghiệm độc đáo cho khách hàng, từ đó, gia tăng mức độ yêu thích thương hiệu và thúc đẩy doanh thu cho cửa hàng.

gumi đã hợp tác cùng Aeon mang đến chiếc gương thử đồ thông minh giúp khách hàng có thể ướm thử đồ nhanh chóng, tiện lợi chỉ với vài thao tác lướt – chạm mượt mà trên màn hình. Hãy cùng gumi tìm hiểu thêm về chiếc gương thú vị này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Gương thử đồ thông minh ứng dụng cho cửa hàng thời trang tại Aeon

Ngày 11/11/2022 vừa qua, Aeon vừa cho ra mắt cửa hàng thời trang mới mang tên My Closet tại Lầu 1 – Aeon Tân Phú. Nhằm để thu hút khách hàng dừng chân tại cửa hàng này, Aeon đã đầu tư chiếc gương thử đồ thông minh với các hiệu ứng thu hút mang đến các trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Các tính năng nổi bật của chiếc gương phải kể đến như:

Lưu giữ khoảnh khắc thông qua selfie và tạo dáng cùng bạn bè/người thân 

Chiếc gương với các khung chụp hình được thay đổi linh hoạt theo các dịp lễ hội khác nhau như Giáng sinh, Tết, v.v.. giúp khách hàng có thể chụp hình cùng gia đình, bạn bè lưu giữ những thời khắc đẹp.

Người chơi thích thú với tính năng chụp hình cùng khung hình tạp chí My Closet

Ướm thử đồ thông qua hệ thống Kinect siêu nhạy

Đối với tính năng này, người chơi có thể lựa chọn các set đồ yêu thích và ướm thử ngay set đồ đó trong tích tắc.

Hiện tại, gumi và Aeon đang kết hợp phát triển Giai đoạn 2 cho dự án. Với giai đoạn phát triển này, người chơi có thể ướm những bộ quần áo của My Closet một cách chân thực hơn với các bộ quần áo được vẽ lại tỉ mỉ theo model 3D. Các bộ quần áo 3D này sẽ di chuyển theo cơ thể người, tự căn chỉnh để vừa với dáng người chơi giúp người chơi hình dung rõ nét về bộ quần áo sẽ trông như thế nào khi ướm lên cơ thể họ. Đây vừa là tính năng giúp mang lại trải nghiệm thú vị, vừa giúp khách hàng thuận lợi thử được nhiều kiểu quần áo khác nhau trong tích tắc.

Tính năng ướm thử đồ siêu nhạy cùng Kinect 

Thao tác điều khiển từ xa mà không cần chạm vào màn hình

Thao tác “no touch” cũng là tính năng đang được gumi và Aeon phát triển trong giai đoạn 2. Với ứng dụng cảm biến Kinect, người chơi có thể ra lệnh cho máy từ xa và điều khiển màn hình bằng các thao tác cử chỉ tay. Công nghệ này không những mang lại cảm giác độc đáo mà còn giúp người chơi trở nên thuận tiện hơn khi trải nghiệm chiếc gương thử đồ.

Người chơi đang trải nghiệm tính năng ướm thử quần áo

Người dùng tải ảnh nhanh chóng chỉ với thao tác Scan QR Code

Người chơi quét mã qr code để lưu hình ảnh về điện thoại 

Chia sẻ hình ảnh qua các kênh mạng xã hội chỉ trong nháy mắt

Rất đông khách hàng thích thú với sự xuất hiện của chiếc gương thử đồ 

✨ Chỉ với những tấm hình của người chơi tại Gương thử đồ chắc hẳn chưa đủ sinh động để mọi người cảm nhận được sự hấp dẫn của nó nhỉ? Vậy thì hãy cùng gumi Solutions thực hiện chuyến đi shopping thông qua video hành trình chân thực và thú vị này nhé. Xem video tại đây

Hãy liên hệ ngay với gumi Solutions để được tư vấn chiếc gương thú vị này nhé!

Related Posts