Công nghệ trình chiếu Hologram với kỹ thuật 3D sinh động, cuốn hút

Công nghệ trình chiếu Hologram là một trong những sản phẩm được gumi lựa chọn hợp tác cùng Aeon. Nhờ kỹ thuật ghi hình thế giới ba chiều Holography, Hologram đã tái hiện sinh động thước phim ngắn khiến ai đi qua cũng phải ngoảnh nhìn.  

* Holography: được hiểu là một kỹ thuật cho phép sự tán xạ ánh sáng từ một vật thể được ghi lại, sau đó tái tạo lại hình ảnh ba chiều của nó và hình ảnh đó lơ lửng trong các môi trường đồng chất

Hologram và nghệ thuật chia sẻ câu chuyện thương hiệu

Công nghệ trình chiếu Hologram được sử dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau như quảng cáo, phim ảnh, thời gian… Và để không bỏ lỡ tính khả dụng của Hologram, gumi đã tận dụng nghệ thuật trình chiếu Hologram nhằm mô phỏng lại thước phim ngắn xoay quanh hoạt động của Mascot – Nhân vật đại diện cho thương hiệu trong dự án lần này. 

Dự án được lắp đặt tại lối ra vào Khu vực Kids – Lầu 2 Aeon Mall Tân Phú với mục đích thu hút ánh nhìn và đưa hình ảnh Meon Chan – Mascot đại diện của Aeon Mall gần gũi hơn với mọi người. Thước phim Meon Chan vui chơi dưới đại dương cùng chú cá mập, chú cá nhỏ… được phát họa bằng những nét vẽ 3D chân thực và sống động. 

Nhờ sự kết hợp giữa công nghệ và tính sáng tạo, Hologram đã mang đến những thước phim mãn nhãn với những góc chiếu chân thực và thu hút cho người xem.

Related Posts