Scroll Top

Giải pháp công nghệ nâng tầm giá trị doanh nghiệp Việt

Ngày nay, khi nhắc đến công nghệ chúng ta không còn quá xa lạ trong đời sống hằng ngày. Dưới thời đại kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0, công nghệ đang trở thành một phần không thể thiếu trong các lĩnh vực hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp chuyên ngành mà còn cả trong đời sống thường nhật. Bài viết dưới đây sẽ khai thác thêm những khía cạnh về công nghệ và lý do chúng ta cần phải có giải pháp công nghệ để làm nên yếu tố thành công cho doanh nghiệp.

Định nghĩa về công nghệ đó chính là vận dụng kiến thức khoa học và kỹ thuật để cải tiến chất lượng sản phẩm và quá trình sản xuất.

Trước đây khi đề cập đến công nghệ thông thường chúng ta sẽ bàn đến lĩnh vực kỹ thuật. Mặc khác khi đề cập đến giải pháp, tức là cách thức hay phương tiện giải quyết vấn đề. Giải pháp giải quyết có thể bằng “sản phẩm” và “quy trình”. Sản phẩm sẽ tồn tại dưới dạng vật thể như dụng cụ, máy móc, linh kiện, thiết bị. Quy trình sẽ tồn tại dưới dạng quy trình công nghệ, quy trình chẩn đoán, dự báo, kiểm tra, xử lý.

Vậy từ đó chúng ta sẽ thống nhất ra một phương án cho câu trả lời thế nào là “Giải pháp công nghệ”.

Công nghệ không thể thay thế cho giải pháp công nghệ, nhưng doanh nghiệp không thể nào thiếu “quy trình” và “sản phẩm” đồng nghĩa với việc doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển cũng không thể nào thiếu đi những giải pháp công nghệ.

Thông qua quá trình nghiên cứu và triển khai để cung cấp được những giải pháp công nghệ  tối ưu, gumi cần bắt đầu từ việc nghiên cứu thị trường để tìm hiểu ghi nhận được các nhu cầu của thị trường. Để hiện thực hóa được những ý tưởng cần phải có kiến thức về công nghệ không là chưa đủ. Các ý tưởng đều phải được củng cố và phát triển và đưa ra những giải pháp công nghệ thích hợp để áp dụng vào những lĩnh vực ngành nghề công nghiệp khác nhau.

Vai trò của giải pháp công nghệ mang lại cho doanh nghiệp Việt

Việc áp dụng giải pháp công nghệ vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh, marketing, sự kiện, tài chính, quản trị nhân sự, hệ thống thông tin nhằm mang lại năng suất hiệu quả cho doanh nghiệp mà còn mang lại lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Trong bối cảnh hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đặc biệt thông qua các công nghệ số, rất nhiều doanh nghiệp trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường. Bằng hàng loạt những giải pháp như ERP SAP Business One/ ERP SAP Business ByDesign, Phần mềm Quản lý nhân sự, Phần mềm Kê khai bảo hiểm xã hội điện tử, Phần mềm Kê khai thuế và nộp thuế điện tử, Giải pháp Kế toán doanh nghiệp, Giải pháp phân tích và dự báo (phần mềm Business Intelligence), Hệ thống Thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến.

Cũng trong điều kiện ngày càng phổ biến của mạng Internet đã làm thay đổi cách thức tiếp cận sản phẩm của người tiêu dùng thì phương thức bán hàng trực tuyến trở nên thực sự cần thiết. Chính vì vậy gumi luôn triển khai những giải pháp bắt kịp xu hướng này như thiết  lập website, tích hợp nhiều chức năng dành cho khách hàng đồng thời nâng cao trải nghiệm cảm giác của người dùng đối với doanh nghiệp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Để áp dụng công nghệ vào công cuộc xây dựng quy mô và tổ chức cho các buổi lễ hội, các show truyền hình trình diễn, các sự kiện cao cấp, và giúp các doanh nghiệp đơn vị tổ chức sự kiện hiện thực hóa ý tưởng thành công. gumi luôn đưa ra những giải pháp để hỗ trợ và giải quyết những khó khăn mà các Agency gặp phải trong quá trình sử dụng công nghệ vào sự kiện. Những giải pháp chúng tôi cung cấp thường thiên về lĩnh vực công nghệ cao như AR (Augmented Reality – thực tế tăng cường), VR (Virtual Reality – thực tế ảo) và công nghệ trình chiếu ánh sáng như 3D Projection Mapping và công nghệ Hologram – một sản phẩm công nghệ ghi hình 3D. Khi đưa ra các hướng giải pháp để áp dụng công nghệ vào mỗi sự kiện, gumi phải đảm bảo rằng người tham dự cảm thấy thích thú và có được những trải nghiệm mới mẻ từ đó để lại ấn tượng với thương hiệu, sản phẩm.

Related Posts