Các đơn vị tiêu biểu cung cấp giải pháp công nghệ cho ngân hàng

Với cách mạng công nghiệp 4.0, công nghệ số được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề. Với ngành ngân hàng được biết đến là ngành nghề khô khan, công nghệ 4.0 sẽ giúp quy trình vận hành trở nên thú vị và nhanh chóng hơn.

Các ngân hàng có xu hướng ứng dụng công nghệ 4.0 nhằm hướng tới mục tiêu mở rộng thị trường. Khách hàng đang dần có xu hướng thích những trải nghiệm dịch vụ có tính tiện dụng cao. Khi áp dụng công nghệ trong vận hành, chi phí doanh nghiệp trung bình giảm 421 tỷ USD mỗi năm. Cùng điểm qua các đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

1. gumi Solutions

Nhận biết nhu cầu tư vấn giải pháp công nghệ đang gia tăng, gumi Việt Nam – trực thuộc công ty gumi Japan (hiện trụ sở chính tại Tokyo – Nhật Bản) đã thành lập công ty gumi Solutions – chuyên tư vấn giải pháp công nghệ. Tại đây gumi Solutions sẽ lắng nghe yêu cầu, tư vấn các giải pháp công nghệ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của công ty. Từ đó, gumi lên kế hoạch xây dựng phần mềm thỏa mãn vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải.

Là phần mềm linh hoạt có thể được cài đặt ở bất kì thiết bị nào như smartphone, Ipad, v.v..

gFace ID giúp nhận diện gương mặt, check in, quản lý thời gian, nơi đến, nơi đi của nhân viên. Với công nghệ nhận diện chính xác hơn 10 000 gương mặt, gFace ID là giải pháp hiệu quả.

2. Hyperlogy

Hyperlogy là công ty công nghệ, thành lập năm 2003, đội ngũ nhân viên có chất lượng và trình độ. Hyperlogy là công ty luôn sát cánh cùng các đối tác hàng đầu thế giới như Microsoft, Google, v.v..

Hyperlogy có thể được biết đến là nơi cung cấp các giải pháp tổng thể ngân hàng số Smart digital bank với các thành phần chính: Hệ thống form điện tử – SMART FORM – Một ứng dụng giao dịch ngân hàng đa kênh (Trực tuyến trên Internet, Giao dịch tại quầy với sự hỗ trợ của SMART eKYC, Khách hàng tự phục vụ – Smart Self Service, Ngân hàng tự động – Smart Auto Bank, Ứng dụng bên thứ ba,…) SMART BOOKING, SMART RM. Trong đó, SMART FORM giúp giảm tới hơn 80% thời gian giao dịch.

3. FSI

FSI với công nghệ Ione là công nghệ nhận dạng và bóc tách phần mềm tự động, giúp tiết kiệm tối đa thời gian tra cứu, tìm kiếm, chia sẻ và nhập liệu thông tin trên mỗi quy trình. Từ đó, rút ngắn thời gian phục vụ khách hàng và nâng cao hiệu quả công việc.

Với khả năng chính xác đến 98%, IONE bóc tách và xử lý thông tin một cách nhanh chóng. IONE giúp các giao dịch viên rút ngắn thời gian mở tài khoản.

IONE chính là giải pháp công nghệ do chính kỹ sư chuyên nghiệp của FSI nghiên cứu và phát triển.

Đã có đến 90% ngân hàng áp dụng công nghệ giúp giảm thiểu thời gian xử lý thông tin. Hãy nhanh chóng thay đổi bằng cách ứng dụng giải pháp công nghệ vào quy trình làm việc của bạn.

Nếu có bất kì thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí các giải pháp công nghệ phù hợp đến bạn!

Related Posts

Leave a comment