Các khoảnh khắc đáng nhớ trong năm 2022 của gumi

Chỉ còn vài ngày nữa là khép lại hành trình 2022, gumi_ers vừa háo hức với chặng đường 2023 sắp tới nhưng cũng có chút bồi hồi vì phải chào tạm biệt năm 2022 vô cùng ý nghĩa và thú vị.

Có thể nói, 2022 là một năm khó quên đối với gumi_ers, chúng mình đã đồng hành trong từng dự án cũng như các sự kiện của Công ty. Bên cạnh những hoạt động thường niên, gumi còn có các sự kiện mới. Cùng gumi Solutions tổng hợp lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm 2022 nhé. 

Xông đất văn phòng mới tại Quận 03, TP. HCM

Tuy những tháng đầu năm khá bận rộn với những dự án với các đối tác, gumi vẫn không quên dành thời gian tươm tất cho “ngôi nhà mới” của mình. Có thể nói, đây là sự kiện khiến toàn thể gumi_ers cảm thấy hứng thú nhất, mọi người đều háo hức để chào đón một không gian làm việc hiện đại, tiện nghi tại đây.

Địa điểm văn phòng mới: 290/26 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Xem thêm: Văn phòng mới của gumi với những góc sống ảo xịn sò, triệu view

Ghé thăm không gian mới của gumi tại Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Các gumi_ers vô cùng háo hức khi check-in tại văn phòng mới

“First Party” tại văn phòng mới

Một không gian làm việc mới ít nhiều sẽ khiến mọi người có chút lạ lẫm. Chính vì thế, “first party” được tổ chức như cơ hội để mọi người có dịp quây quần bên nhau, trò chuyện và đặc biệt là nói cho nhau nghe những cảm xúc khi làm việc tại không gian mới này.

Bữa tiệc bánh trái nhẹ nhàng được chuẩn bị chu đáo, bắt mắt

Các thành viên gumi_ers dành thời gian tham dự buổi tiệc tại văn phòng mới

Team building

Team Building là hoạt động vui chơi được gumi tổ chức hằng năm nhằm mang đến khoảng thời gian thư giãn, vui vẻ cho toàn thể gumi_ers. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để nâng cao tinh thần đồng đội, gắn kết mọi người lại với nhau.

Sự kiện Team Building 2022 của gumi được diễn ra tại Du lịch Cồn phụng Bến Tre. Nơi đây nổi tiếng là khu du lịch sông nước với nhiều khu vực tham quan thú vị, nhất là các trò chơi dưới nước phù hợp cho các gumi_ers “quẩy hết nấc” trong chuyến đi.  

Xem thêm: Team Building 2022

Mọi người đã có khoảng thời gian vui chơi hết mình tại Du lịch Cồn phụng Bến Tre

Các gumi_ers đã lăn xả hết mình cho một mùa Team Building 2022

Kick-off Meeting – Lời chào 2022 đại thắng

Kick-off Meeting là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của gumi, nhằm đánh dấu sự kết thúc một năm tài chính, nhìn nhận lại những thành công và thất bại của năm cũ và khởi động một năm mới với các mục tiêu mới. Bên cạnh những thông tin về tình hình hoạt động của gumi, Kick-off Meeting cũng là sự kiện đặc biệt để các gumi_ers tận hưởng các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Xem thêm: Kick-off Meeting 2022

Sự kiện Kick-off Meeting đánh dấu một năm tài chính mới của gumi

Tết Trung thu ấm cúng

Hằng năm, cứ mỗi dịp trung thu, gumi sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ ấm cúng để mọi người có dịp quầy quần bên nhau. Và dĩ nhiên không thể thiếu những chiếc bánh trung thu thân thương dành cho các thành viên tận hưởng không khí trăng rằm.

Dù bận rộn nhưng các gumi_ers vẫn dành thời gian tham gia Tết Trung thu cùng nhau

Happy Woman Day

Ngày Quốc tế Phụ nữ (20/10) là một dịp lễ không thể thiếu trong danh sách các khoảnh khắc đáng nhớ trong năm 2022 của gumi nói chung và chị em phụ nữ gumi nói riêng. Đối với “nhà nữ” gumi, một ngày 20/10 ý nghĩa không thể thiếu những món quà, lời cảm ơn và lời chúc từ phía “nhà trai”.

Tuy sự kiện được tổ chức đơn giản và có giới hạn về thời gian nhưng nhưng tiết mục phát biểu, tặng quà… đều tạo nên mỗi giây phút tuyệt vời cho “nhà gái”

Halloween và không gian huyền bí tại gumi

Một sự kiện mong chờ nhất của gumi_ers nhất định không thể thiếu Halloween. Khác với hình ảnh ấm cúng, vui vẻ ở nhiều sự kiện khác, Halloween mang đến một màu sắc hoàn toàn mới lạ khiến các gumi_ers vô cùng thích thú: từ không gian bày trí cho đến bữa tiệc đêm cùng những trò chơi độc lạ. Một chút không khí huyền bí và man rợ đã tạo ra khoảnh khắc “đứng ngồi không yên” cho các gumi_ers.

Xem thêm: Halloween huyền bí cùng gumi có gì hấp dẫn?

Màu sắc Halloween bao trùm lên không gian văn phòng gumi

Để tăng thêm phần kinh dị cho không khí, gumi tổ chức Halloween sau khi các bạn đã kết thúc giờ làm

Vậy là 2022 đã dần khép lại, những khoảnh khắc này vừa là kỷ niệm vừa là động lực để gumi gắn kết tinh thần đồng đội, cùng nhau phát triển cho một năm mới. Nhân đây, gumi gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên cũng như Quý đối tác đã theo dõi và đồng hành cùng gumi trong năm qua. Hy vọng, các thành viên thuộc đại gia đình gumi sẽ luôn gắn kết, đồng lòng cùng nhau trong các chặng hành trình phía trước. 

Related Posts