Scroll Top

gumi Solutions – Tư vấn giải pháp phát triển công nghệ cao

Ngày nay, các doanh nghiệp đều ít nhiều áp dụng công nghệ vào những sự kiện lớn nhỏ của họ. Công nghệ giúp con người cảm thấy thích thú, mới mẻ và hấp dẫn ở mỗi sự kiện khác nhau. gumi Việt Nam là công ty công nghệ sản xuất và phát triển phần mềm, đã có hơn 7 năm hợp tác cùng các công ty agency tại Nhật và Việt. gumi Solutions – nơi tư vấn, cung cấp các giải pháp công nghệ thích hợp nhằm giải quyết các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải.

Cùng với sự kết hợp bền vững này, chúng tôi – gumi group đang mang đến cho khách hàng giải pháp phát triển công nghệ cao qua các lĩnh vực:

Giải pháp nền tảng và xây dựng Website

Chúng tôi dành tâm huyết để nghiên cứu, thấu hiểu sứ mệnh, tầm nhìn của doanh nghiệp, từ đó định hướng và giúp bạn đưa ra các lựa chọn chọn chính xác với trang website của mình. Chúng tôi tư vấn để mang lại các giải pháp cho nền tảng website đáp ứng các nhu cầu khác nhau nhằm cung cấp những trải nghiệm tối ưu nhất thích ứng trên tất cả các dòng thiết bị theo đúng tiến độ và trong phạm vi ngân sách của bạn.

Giải pháp ứng dụng di động

gumi chuyên nghiên cứu và tư vấn những giải pháp để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng qua điện thoại. Chúng tôi đưa ra những giải pháp cho thiết kế và phát triển các ứng dụng di động gốc và đa nền tảng cho iOS và Android.

Giải pháp công nghệ cho ngành thương mại điện tử

Bạn biết đấy, chúng ta không thể phủ nhận sự phát triển to lớn của Thương mại điện tử ngày nay. Và chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm ra vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, tư vấn giải pháp công nghệ. Từ đó giúp bạn sửa đổi các giải pháp hiện có, thay đổi thiết kế tùy chỉnh, chuyển đổi dữ liệu bằng các giải pháp giúp tối ưu hóa chi phí. Chúng tôi không mang đến một nền tảng thương mại điện tử tốt hơn, chúng tôi hướng đến một nền tảng tối ưu.

AR/VR/MR

Công nghệ tương tác đang ngày một phổ biến tại các sự kiện. Công nghệ thực tế ảo giúp nội dung thương hiệu muốn truyền tải trở nên sinh động và dễ lưu dấu ấn trong tâm trí khách hàng hơn.

Game (Web, Mobile and Social)

Games là một trong những yếu tố được đánh giá là hiệu quả nhất để gắn kết thương hiệu. Chúng tôi mang đến các ý tưởng và thiết kế, triển khai các trò chơi trên các nền tảng như web, mạng xã hội và di động. Đội hình chuyên sản xuất game tận tâm của gumi có thể biến những ý tưởng trò chơi trên di động của bạn thành hiện thực.

Chuyển động tương tác

gumi sở hữu đội ngũ kỹ thuật sáng tạo, đa năng giúp gumi tự tin đáp ứng các yêu cầu đa dạng cho các loại hình dự án khác nhau. Tạo nên không gian trình chiếu độc đáo tại một sự kiện để quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm là cách các nhà tổ chức sự kiện yêu thích áp dụng.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, nếu bạn cần được tư vấn giải pháp phát triển công nghệ cao cho doanh nghiệp của mình nhé!

Related Posts