gumi Solutions: Đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ đột phá cho doanh nghiệp

gumi Solutions tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ đột phá, liên tục đổi mới theo xu hướng thị trường 

Tầm quan trọng của công nghệ trong thời đại nay

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng hiện nay, các công ty không ngừng áp dụng các giải pháp công nghệ để hỗ trợ phát triển kinh doanh nhanh chóng bắt kịp xu hướng. Nói cách khác: Chúng ta đang sống trong thời kỳ đầy thú vị nhưng đồng thời cũng đầy thử thách đối với những công ty muốn khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Giải pháp công nghệ giúp nhiều doanh nghiệp đạt được kết quả kinh doanh rất hiệu quả

Hơn nữa, do tính hiện đại, tiện lợi của công nghệ cũng như sự xuất hiện của nhiều nhà cung cấp dịch vụ nên một số doanh nghiệp chưa thực sự thoải máitự tin trong việc lựa chọn, sử dụng và khai thác các công nghệ này.

gumi Solutions cung cấp giải pháp công nghệ nào?

gumi Solutions tập trung phát triển và cung cấp một số dịch vụ bao gồm:

  • Công nghệ tương tác
  • Phát triển Website
  • Phát triển Mobile Apps
  • Giải pháp công nghệ

Trong bài viết này, gumi Solutions sẽ giúp bạn hiểu rõ về các dịch vụ và đâu là giải pháp công nghệ phù hợp để bạn ứng dụng vào mục đích, yêu cầu tại doanh nghiệp. Khi đó, doanh nghiệp của bạn sẽ tận dụng các giải pháp công nghệ hiện đại một cách thông minh và hiệu quả.

Với mỗi giải pháp, gumi Solutions đều nghiên cứu chuyên sâu và tận dụng đội ngũ chuyên môn cao để mang dịch vụ tốt đến các doanh nghiệp

Dù bạn là một startup hay một doanh nghiệp lâu đời, gumi Solutions cũng hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích và sự tự tin lựa chọn trong thế giới công nghệ ngày càng phát triển.

Giải pháp công nghệ tiềm năng, hiện đại

Có thể nói, công nghệ tương tác là một trong những “ác chủ bài” tạo ra trải nghiệm độc đáo và tương tác tốt hơn với khách hàng trong bất kỳ loại hình sự kiện nào. 

Với châm ngôn phát triển luôn cập nhật giải pháp công nghệ mới, gumi Solutions không ngừng đổi mới và cải tiến để mang đến trải nghiệm ấn tượng cho người dùng. Đồng thời có thể tối ưu hoá các vấn đề về thời gian và chi phí cho đối tác, khách hàng.

Một số dự án ứng dụng công nghệ tương tác nổi bật: 

– Dự án Piano Game, Flowers Game tại Trung tâm mua sắm Aeon

– Bức tường tương tác tại sự kiện Tuyệt tác công nghệ Samsung 2021

–  Thiệp mời AR được ứng dụng cho Công ty Dược phẩm Merck. 

– AR Filter cho chiến dịch của hãng mì nổi tiếng Acecook

Hãy chia sẻ ý tưởng của bạn – gumi Solutions sẽ giúp bạn hiện thực hoá nó bằng công nghệ!

Phát triển Website

gumi Solutions hiểu rằng một website chất lượng không chỉ là nền tảng để hiển thị thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, mà nó còn là công cụ để tạo dựng thương hiệu, tăng tính tương tác với khách hàng. Chỉ cần doanh nghiệp cho gumi Solutions biết bạn cần gì ở một website (giao diện, tính năng), chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển một trang web đẹp mắt, dễ sử dụng và tương thích trên nhiều nền tảng. 

Dịch vụ phát triển Website của gumi Solutions không chỉ tập trung vào việc tạo ra một giao diện trực quan mà còn đảm bảo tính tương thích với các công nghệ mới nhất và tiêu chuẩn bảo mật cao nhất. Sử dụng các công nghệ phát triển web tiên tiến và tuân thủ các quy định chuẩn mực để đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ hoạt động mượt mà và an toàn là mục tiêu mà gumi hướng đến.

Hãy để gumi Solutions giúp bạn xây dựng một Website chất lượng – Thể hiện thương hiệu và phục vụ khách hàng tốt hơn. 

Phát triển Mobile App

gumi Solutions hiểu rằng một ứng dụng di động thành công không chỉ đẹp mắt mà còn phải có giao diện người dùng thông minh, tính tương tác và tương thích trên nhiều nền tảng. Chính vì thế, gumi tập trung xây dựng một ứng dụng di động đáng tin cậy và tiện ích thông qua các công nghệ phát triển di động hàng đầu và tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất để đảm bảo rằng ứng dụng của bạn hoạt động mượt mà và an toàn.

Mobile App là giải pháp cần thiết trong thời đại người dùng ưa chuộng sử dụng thiết bị di động

Bằng sự chỉnh chu, chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, gumi Solutions đảm bảo mỗi ứng dụng di động được thiết kế và phát triển đều ghi dấu ấn bởi chất lượng và sự tinh tế. Chúng tôi phát triển ở đa hệ sinh thái gồm Native app, Web App, Hybrid App nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu với mức tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp.

Giải pháp công nghệ

Ngoài các dịch vụ trên, gumi Solutions còn cung cấp nhóm Giải pháp công nghệ giúp các doanh nghiệp tối ưu bộ máy quản lý một cách nhanh chóng và hiệu quả như giải pháp check in, quản lý quà tặng, quản lý đào tạo nhân viên, v.v.. Cụ thể:

– Giải pháp Check-in

– Hệ thống Lucky draw – gEvent

– Giải pháp phát triển ERP thông qua Odoo (Tích hợp thông minh – Nâng cao hiệu quả quản lý)

– LMS (Learning Management System) 

– Ứng dụng khách hàng thân thiết

– Lễ tân ảo

Xem chi tiết tại đây

𝗴𝘂𝗺𝗶 𝗦𝗼𝗹𝘂𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀 – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn & phát triển giải pháp công nghệ sáng tạo, đồng hành cùng các agency, nhãn hàng mang đến các trải nghiệm ứng dụng công nghệ tương tác cao cho người dùng. 

Thông tin liên hệ: 

Fanpage : https://www.facebook.com/gumisolutions 

Email: contact@gumisolutions.com

Hotline: 028 3620 6782

Địa chỉ : 290/26 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Related Posts