[GUMIKE 2023] Shin Projection – Khám phá thế giới ảo trong không gian ba chiều

Công nghệ tương tác đã và đang tích cực mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó tạo cơ hội để con người tiếp xúc và cảm nhận sâu sắc hơn về các sản phẩm và thế giới xung quanh mình.

Trong đó, công nghệ chiếu sở hữu tính năng đặc biệt giúp người dùng thỏa mãn được sự tò mò và đam mê khám phá của mình. Bởi, khi người dùng sẽ được chìm đắm trong từng chi tiết của thước phim như thể lạc vào một thế giới. 

Tuy nhiên, công nghệ chiếu thôi chưa đủ. Bạn đã bao giờ nghe đến công nghệ chiếu không gian 3 chiều, một công nghệ mang đến cảm giác chiều sâu với thao tác trực quan mang tên Shin Projection chưa? – Hãy khám phá ngay nếu:

– Bạn muốn khách hàng của mình khám phá không gian theo cách độc đáo và bất ngờ

– Bạn muốn gửi đi thông điệp của mình một cách thu hút và sáng tạo

– Bạn muốn khắc ghi ấn tượng sâu đậm trong tâm trí khách hàng sau khi trải nghiệm

 Và nếu bạn muốn trở thành đơn vị agency tiên phong trong việc bắt kịp xu hướng và sáng tạo vượt trội.

Shin Projection – Không đơn thuần là công nghệ chiếu mà còn có khả năng “nâng cấp” trải nghiệm

Shin Projection là một công nghệ chiếu ảo tuyệt vời, cho phép bạn biến bất kỳ bề mặt phẳng nào để trở thành không gian sống động ngay trước mắt. Bạn có thể tạo ra những hình ảnh độc đáo và tương tác với chúng như thật. Đây cũng là một dạng role-playing content.

Bạn có biết role-playing content là gì không? Đó là dạng nội dung trải nghiệm khiến bạn cảm thấy như đang sống trong một thế giới khác, chẳng hạn như lạc vào khu rừng hoang sơ hay khám phá dưới đại dương… Bạn sẽ được thưởng thức không gian ba chiều vô hình với cảm giác về chiều sâu siêu thực khiến bạn không thể rời mắt khỏi chúng.

*Role – playing content: Nội dung được ứng dụng công nghệ tương tác, cho phép bạn nhập vai vào những bối cảnh khác nhau.

Shin Projection có gì nổi bật?

Shin Projection là sản phẩm tuyệt vời cho bạn khi muốn thưởng thức những không gian khác nhau. Bạn chỉ cần có máy chiếu, cảm biến và PC là có thể bắt đầu trải nghiệm. Shin Projection có khả năng hoạt động tựa như một công nghệ tương tác, nó sẽ dựa vào điểm phản xạ của cảm biến trên một mảnh giấy trắng để tạo ra những hình ảnh sinh động trên màn hình, liên tục mang đến bạn những bất ngờ độc đáo.

Shin Projection đưa bạn cảm nhận sự trực quan của không gian ảo một cách thú vị

Với Shin Projection, bạn chỉ cần một mảnh giấy trắng là có thể khám phá không gian một cách hoàn toàn mới mẻ, trải nghiệm cảm giác về chiều sâu với thao tác trực quan. Không chỉ giúp bạn tạo ra những hình ảnh đẹp mắt, Shin Projection còn sử dụng thiết bị hỗ trợ chuyển động 3 chiều, cho phép người dùng trải nghiệm “cảm giác chiều sâu” và dễ dàng điều hướng chuyển động của không gian theo hướng bạn điều khiển thiết bị. 

Ứng dụng của Shin Projection

Shin Projection là công nghệ chiếu đa năng và sáng tạo, có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể dùng Shin Projection để xem chi tiết kết cấu sản phẩm, trải nghiệm không gian mới lạ, nghiên cứu về cơ thể người… Shin Projection sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn và khai phá những điều thú vị.

Phạm vi khám phá của bạn không giới hạn ở bất kỳ chủ đề nào

Vậy, lợi ích mà Shin Projection có thể mang lại là gì?

Shin Projection là một công nghệ chiếu độc đáo và sáng tạo, mang đến những trải nghiệm không gian ấn tượng và đầy cảm xúc cho người xem. Dù là truyền thông, giải trí hay triển lãm, Shin Projection đều có thể thỏa mãn mọi yêu cầu và mục tiêu của bạn. Hãy cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời mà Shin Projection có thể mang lại nhé.

Tạo nên trải nghiệm người dùng đỉnh cao 

Shin Projection cho phép bạn kết hợp nội dung sống động, âm thanh và hình ảnh một cách hoàn hảo. Bạn sẽ được thưởng thức hiệu ứng 3 chiều tuyệt đẹp và cảm nhận được chiều sâu của không gian khi trải nghiệm. Ngoài ra, Shin Projection còn tăng cường tính tương tác và thu hút sự chú ý của người xem một cách hiệu quả.

Nâng tầm sự chuyên nghiệp

Trong thời đại số hóa ngày nay, công nghệ chiếu không chỉ giúp sự kiện của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn mà còn gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách mời. Họ sẽ đánh giá cao chất lượng và sự đầu tư của bạn. Đặc biệt, Shin Projection sẽ khiến sự chuyên nghiệp của bạn khó phai trong ký ức của khách hàng.

Bứt phá nội dung, thông điệp

Shin Projection có tính linh hoạt và dễ dàng thích ứng với mọi nội dung truyền tải. Bạn có thể đề xuất bất kỳ ý tưởng nào cho sự kiện hay thương hiệu của bạn. Nội dung của bạn sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều khi được kết hợp cùng Shin Projection.

Qua những thông tin trên, gumi Solutions khuyến khích các nhà tổ chức sự kiện nên thử nghiệm công nghệ Shin Projection để mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời. Chắc chắn rằng, công nghệ này sẽ là một điểm nhấn đặc biệt cho sự kiện của bạn và giúp bạn thu hút được sự quan tâm của khách hàng. 

gumi Solutions – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn & phát triển giải pháp công nghệ sáng tạo, đồng hành cùng các agency, nhãn hàng mang đến các trải nghiệm ứng dụng công nghệ tương tác cao cho người dùng. 

Thông tin liên hệ : 

Fanpage : https://www.facebook.com/gumisolutions 

Email: contact@gumiviet.com

Hotline: 028 3620 6782

Địa chỉ : 290/26 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Related Posts