Scroll Top

Giải pháp công nghệ – nền tảng làm nên gumi Solutions

Thế giới đang bắt đầu bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, một cuộc cách mạng sản xuất mới gắn liền với những đột phá chưa từng có về công nghệ, liên quan đến kết nối internet, điện toán đám mây, in 3D, công nghệ tương tác, công nghệ cảm biến, thực tế ảo,… Cuộc cách mạng công nghiệp đang diễn ra mạnh mẽ ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đặc biệt là ở Việt Nam, quốc gia đang chứng kiến sự cải tiến và ứng dụng công nghệ tại nơi làm việc ở tốc độ nhanh hơn bao giờ hết và rất đa dạng trong các ngành nghề khác nhau. Cuộc cách mạng công nghệ này dự đoán sẽ tác động mạnh mẽ đến mọi quốc gia, Chính phủ, doanh nghiệp và người dân khắp toàn cầu, cũng như làm thay đổi căn bản cách chúng ta sống, làm việc và sản xuất.

Công nghệ số hay còn gọi là chuyển đổi số là một quá trình thay đổi từ phương thức thủ công truyền thống sang áp dụng công nghệ hiện đại là big data, Internet kết nối vạn vật, điện toán đám mây,…

Tại Việt Nam quá trình chuyển đổi công nghệ số đang chỉ mới ở bước khởi đầu. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra như quá trình chuyển đổi số sẽ bắt đầu từ đâu, giải pháp cho nguồn lực cần chuẩn bị và cần làm gì để đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số ?

Để tiếp cận và hội nhập, doanh nghiệp cần đầu tư và cập nhật các giải pháp mới để thích ứng được với cuộc cách mạng 4.0

gumi Solutions là công ty chuyên tư vấn giải pháp công nghệ đến từ Nhật Bản – một đất nước có nền công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. gumi mang đến những giải pháp giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả, năng suất và tạo ra sự khác biệt trong kinh doanh bằng việc áp dụng công nghệ hợp lý. Chúng tôi luôn đứng từ mọi góc độ của khách hàng và thấu hiểu thị trường Việt. Nhờ đó những giải pháp gumi mang lại luôn đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng và với đội ngũ nhân lực trẻ đầy tài năng luôn sẵn sàng đổi mới tư duy sáng tạo, chấp nhận mọi thử thách để cho ra chất lượng sản phẩm vượt ngoài mong đợi.

Các giải pháp gumi Solutions: 

gumi dành tâm huyết để nghiên cứu, thấu hiểu sứ mệnh, tầm nhìn của doanh nghiệp, từ đó định hướng và giúp bạn đưa ra các lựa chọn chính xác với website của mình. Chúng tôi tư vấn để mang lại các giải pháp cho nền tảng website đáp ứng các nhu cầu khác nhau nhằm cung cấp những trải nghiệm tối ưu nhất thích ứng trên tất cả các dòng thiết bị theo đúng tiến độ và trong phạm vi ngân sách của bạn.

gumi dành tâm huyết để nghiên cứu, thấu hiểu sứ mệnh, tầm nhìn của doanh nghiệp, từ đó định hướng và giúp bạn đưa ra các lựa chọn chính xác với website của mình. Chúng tôi tư vấn để mang lại các giải pháp cho nền tảng website đáp ứng các nhu cầu khác nhau nhằm cung cấp những trải nghiệm tối ưu nhất thích ứng trên tất cả các dòng thiết bị theo đúng tiến độ và trong phạm vi ngân sách của bạn.

Ngày nay, khi điện thoại thông minh ngày càng gắn kết với con người và chúng ta đều có xu hướng yêu thích sự tiện dụng. Vì thế, gumi chuyên nghiên cứu và tư vấn những giải pháp để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng qua điện thoại. Chúng tôi đưa ra những giải pháp cho thiết kế và phát triển các ứng dụng di động gốc và đa nền tảng cho IOS và Android.

Giải pháp công nghệ kết nối Internet vạn vật

Khi công nghệ đang chuẩn bị cho một bước tiến lớn trong kỷ nguyên mới của Internet vạn vật (IoT), tất cả chúng ta đã sẵn sàng đối đầu với những thách thức thay đổi, hòa nhập để tăng tốc cùng xã hội. Các giải pháp công nghệ của gumi sẽ giúp bạn nhìn thấy được một bức tranh lớn, một cái nhìn sâu sắc và tổng thể nhằm tối ưu hóa giá trị các quy trình kinh doanh của bạn.

Giải pháp công nghệ cho ngành thương mại điện tử

Bạn không thể phủ nhận được sự phát triển to lớn của Thương mại điện tử ngày nay. Và chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm ra vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải, tư vấn giải pháp công nghệ. Từ đó giúp bạn sửa đổi các giải pháp hiện có, thay đổi thiết kế tùy chỉnh, chuyển đổi dữ liệu bằng các giải pháp tối ưu hóa chi phí. Chúng tôi không mang đến một nền tảng thương mại điện tử tốt hơn, chúng tôi hướng đến một nền tảng tối ưu.

Giải pháp điện tử đám mây

gumi tư vấn đưa ra những giải pháp để hỗ trợ các doanh nghiệp và tận dụng điện toán đám mây toàn diện – AWS để thiết lập các giải pháp và nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ của gumi Solutions:

  • Phân tích hiện trạng hệ thống của tổ chức
  • Kiểm tra và tối ưu lỗi vận hành hệ thống giúp tổ chức quản lý hệ thống kinh doanh đạt hiệu suất cao nhất
  • Nghiên cứu và mang đến giải pháp thật sự hợp lý với hiện trạng, nhu cầu lợi ích của khách hàng
  • Phân tích các tiêu chuẩn giúp khách hàng lựa chọn giải pháp phù hợp với hệ thống và nhu cầu của doanh nghiệp
  • Quản lý và vận hành nhằm mang đến sản phẩm chất lượng thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng nhưng phải đảm bảo chi phí đầu tư
  • Tư vấn giải pháp tổng thể về kiến trúc hệ thống đảm bảo tính ổn định, tính kế thừa và tính mở rộng trong tương lai. 

Related Posts