[GUMIKE 2023] ARM – Tạo bản trình chiếu độc đáo với cử chỉ tay thông minh

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng công nghệ mới lạ để tô điểm cho proposal của mình?

Bạn muốn mang đến cho khách hàng của mình một trải nghiệm độc đáo và khó quên? 

Hay bạn đang tìm kiếm ý tưởng công nghệ nổi bật giúp sự kiện Opening Store trở nên hiện đại và thu hút khách hàng hơn?

–> ARM là sản phẩm công nghệ sẽ đáp ứng được hết các nhu cầu của bạn!

ARM – Tạo bản trình chiếu độc đáo với cử chỉ tay thông minh

Vậy, ARM là gì?

ARM được viết tắt từ Animated Responsive Monitor, một game tương tác ứng dụng công nghệ trình chiếu và cảm biến. Với các màn hình nhỏ được ghép lại, bạn sẽ trình chiếu các video quảng cáo với các hiệu ứng đặc biệt. Không còn chỉ đơn thuần chiếu video quảng cáo như cách thức truyền thống, ARM sẽ giúp khách hàng của bạn phải chú ý và ấn tượng tới thông tin mà bạn muốn truyền tải.

Nội dung trình chiếu được bố trí tương thích với mỗi màn hình, mang đến cảm giác các nội dung được đồng nhất 3 trong 1 

Kết hợp với cảm biến Realsense, game tương tác ARM giúp người chơi có thể tương tác, điều khiển màn hình thông qua những cử động tay uyển chuyển. Với hệ trục xoay chắc chắn được kiên cố vào màn hình sẽ giúp các động tác xoay chuyển màn hình trở nên mượt mà và an toàn.

Khi màn hình di chuyển đến đâu, các nội dung trình chiếu sẽ thay đổi theo để mang đến sự kết hợp nhuần nhuyễn nhất

Do đó, ARM sẽ mang đến một trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới lạ bằng năm giác quan. Người xem sẽ cảm thấy như mình đang góp phần tạo nên câu chuyện chuyển động trên màn hình chứ không chỉ xem qua màn hình theo cách thông thường. Điều đó sẽ giúp các cửa hàng thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng mạnh mẽ đến tâm trí của khách hàng.

ARM mang lại những lợi ích gì?

  • Tăng cường, thu hút sự tương tác giữa khách hàng và thương hiệu

Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú khi được trải nghiệm game tương tác một cách trực quan và sinh động. Điều này sẽ giúp khách hàng nhớ lâu hơn về sản phẩm và cửa hàng của bạn.

  • Nâng cao giá trị thương hiệu

Bằng cách sử dụng game tương tác ARM, bạn sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp và hiện đại của cửa hàng mình, khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Từ đó, thương hiệu tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng và nâng cao giá trị hình ảnh cho cửa hàng.

  • Tạo dấu ấn cho thương hiệu

Đây là ý tưởng công nghệ hoàn toàn mới được phát triển bởi đội ngũ gumi Nhật Bản, ý tưởng này chưa có mặt tại Việt Nam. Nếu thương hiệu bạn sở hữu ý tưởng công nghệ này đầu tiên, bạn có thể tận dụng để tạo nên dấu ấn ấn tượng cho thương hiệu. 

ARM phù hợp với ai?

  • Doanh nghiệp muốn sử dụng công nghệ tương tác để quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của mình. 
  • Agency đang tìm kiếm các ý tưởng công nghệ mới lạ để propose với khách hàng.

Game tương tác ARM cụ thể có thể ứng dụng với các sự kiện ra mắt sản phẩm mới hoặc trưng bày tại các cửa hàng, khu trung tâm thương mại, rạp chiếu phim và triển lãm v.v.. Sản phẩm được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên môn cao đến từ Nhật Bản, đảm bảo độ tin cậy cao với chế độ bảo hành tốt và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các kỹ thuật viên nhiệt huyết.

ARM có dễ sử dụng không?

Bạn sẽ ngạc nhiên rằng ARM hoàn toàn rất dễ dàng sử dụng với đại đa số công chúng. Không cần thiết bị đặc biệt nào khác ngoài màn hình và cảm biến Realsense, sản phẩm còn được lập trình để nhận diện các cử chỉ tay cụ thể với độ chính xác cao, giúp người chơi dễ dàng thao tác , điều khiển màn hình theo ý muốn. Với mỗi cử chỉ nghiêng/vẫy bàn tay sang trái/phái, các hiệu ứng và thông tin trên màn hình sẽ nghiêng theo sự di chuyển người dùng.

Đến đây, bạn có tò mò về cách thức vận hành của ARM như thế nào không? Xin mời bạn xem qua video clip dưới đây để cảm nhận rõ nét hơn về sự độc đáo mà game tương tác ARM mang lại nhé.

 

—————

gumi Solutions – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn & phát triển giải pháp công nghệ sáng tạo, đồng hành cùng các agency, nhãn hàng mang đến các trải nghiệm ứng dụng công nghệ tương tác cao cho người dùng. 

Thông tin liên hệ : 

Fanpage : https://www.facebook.com/gumisolutions 

Email: contact@gumiviet.com

Hotline: 028 3620 6782

Địa chỉ : 290/26 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Related Posts