[GUMIKE 2023] Heartful AR – Tương tác cùng nhân vật ảo trong không gian thực

Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng công nghệ mới lạ và đầy cảm xúc để quảng bá sản phẩm của mình?

Bạn muốn tận dụng công nghệ thực tế tăng cường để tạo ra một trải nghiệm độc đáo và khác biệt cho khách hàng của mình? 

Bạn không thể bỏ qua Heartful AR, game tương tác sử dụng công nghệ thực tế tăng cường để biến chiếc smartphone thành một cánh cửa dẫn bạn vào thế giới ảo đầy màu sắc và sinh động. Với Heartful AR, người chơi không chỉ nhìn thấy nhân vật ảo trong không gian thực mà còn tương tác với nhân vật thông qua nhiều hoạt động.

Heartful AR – Tương tác cùng nhân vật ảo trong không gian thực

Heartful AR có gì đặc biệt?

Heartful AR có nhiều tính năng đặc biệt mà các trò chơi tương tác khác không có được:

  • Heartful AR có 3 mức độ chơi, bạn cần thả đủ tim ở mỗi mức độ để kích hoạt nhân vật ảo xuất hiện. Điều này giúp mang đến một trải nghiệm tương tác mới lạ, đầy cảm xúc cho bạn.

  • Khả năng hiển thị hình ảnh 3D trong không gian ba chiều, mang đến cảm giác thực mà các ar game truyền thống.

  • Doanh nghiệp có thể đánh dấu khu vực muốn trình chiếu không gian ảo. Do đó, Heartful AR có thể ứng dụng trong triển lãm, trưng bày hoặc giới thiệu những căn nhà mẫu trong ngành bất động sản, v.v…

  • Heartful AR còn có khả năng tương tác cao với người chơi khi có chức năng: bình luận, thả tim.

Heartful AR có lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Heartful AR không chỉ là game tương tác giải trí, mà còn là một phương thức quảng cáo, truyền tải thông tin mới lạ cho doanh nghiệp như:

  • Mang đến trải nghiệm mới lạ, đặc biệt cho khách hàng đến tham quan sự kiện, giúp khách hàng ấn tượng sâu sắc về sản phẩm. 
  • Tiết kiệm chi phí và không gian khi không cần trưng bày quá nhiều tại gian hàng, chỉ cần hiển thị các mô hình ảo thông qua Heartful AR. Điều này giúp tiết kiệm chi phí khi nhân vật ảo có thể thay thế nhân viên giới thiệu, tư vấn.
  • Đo lường được lượng người tương tác và mức độ yêu thích sản phẩm thông qua game tương tác. Bạn có thể thống kê số lượng người dùng, thời gian sử dụng, mức độ yêu thích sản phẩm để đánh giá hiệu quả của chiến dịch marketing.

Heartful AR là sản phẩm của ai?

Heartful AR là ý tưởng công nghệ được tạo ra bởi đội ngũ kỹ sư Nhật Bản, được các khách hàng Nhật Bản yêu thích. Heartful AR hoàn toàn có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng và sự kiện của bạn.

Chắc hẳn bạn đã cảm nhận được các lợi ích mà Heartful AR mang lại. Cùng xem đoạn video clip gumi đã chuẩn bị dưới đây để hiểu thêm chi tiết về cách chơi Heartful AR nhé.

 

———–

gumi Solutions – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn & phát triển giải pháp công nghệ sáng tạo, đồng hành cùng các agency, nhãn hàng mang đến các trải nghiệm ứng dụng công nghệ tương tác cao cho người dùng.

Thông tin liên hệ : 

Fanpage : https://www.facebook.com/gumisolutions 

Email: contact@gumiviet.com

Hotline: 028 3620 6782

Địa chỉ : 290/26 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Related Posts