Sự kiện gumintech 2020

Sau 5 năm phát triển công nghệ trên thị trường Nhật Bản và Việt Nam, trải qua nhiều thử thách và khó khăn để biến những điều tưởng chừng không thể thành có thể. Không chỉ nói chung về các ngành sự kiện hiện nay, công nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu và dần trở thành vai trò chủ chốt và thiết yếu và không thể nào vắng mặt cũng như công nghệ tiên tiến hiện đại ngày nay như: 3D Projection Mapping, AR, VR và công nghệ tương tác. 

Dựa vào đó và để trả lời cho nhu cầu cần có cho một sân chơi công nghệ, ngày 6/11/2020 vừa qua gumi Solutions đã tổ chức một buổi sự kiện để giới thiệu những công nghệ mới, hiện đại cũng như là nơi các nhà nghề có thể gặp gỡ, trao đổi và trải nghiệm các công nghệ. 

Buổi thuyết trình mở màn cho sự kiện gumintech được diễn thuyết bởi anh Phạm Quý Toàn – CEO của gumi Solutions.

Đúng như châm ngôn của sự kiện, giúp các nhà liên kết sự kiện có thể tìm thấy được công nghệ mới, tiên tiến áp dụng vào các sự kiện lớn, hiện thực hóa những ý tưởng mà tưởng chừng như không thể. Ngoài những giây phút được có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu thêm những thông tin về các sản phẩm công nghệ. Khách mời tham dự còn được tận tay trải nghiệm, tương tác trực tiếp với các công nghệ này. Đây là một sân chơi giao lưu công nghệ để các khách hàng của gumi Solutions có thể khám phá những điều mới mẻ đến từ công nghệ Nhật Bản. Nào cùng điểm lại những khoảnh khắc tuyệt vời, thú vị của sự kiện GUMINTECH vừa qua nhé!

gumi Solutions không chỉ có tập trung vào sự sáng tạo, ứng dụng công nghệ trong các sự kiện tầm cỡ mà chúng tôi luôn chú trọng cả về sự tỉ mỉ, tinh thần thép và trách nhiệm với công việc. Cùng nhau chúng tôi tạo nên hạnh phúc và mang đến một không gian cảm xúc, một sự hài lòng cho khách hàng.

Không chỉ bên cạnh đồng hành cùng các doanh nghiệp hiện thực hóa mọi ý tưởng, gumi Solutions còn là nơi tiếp nhận mọi vấn đề khó khăn những tưởng không thể thay đổi được và từ đó gumi Solutions có thể chạm đến cái nhìn sâu sắc bên trong mỗi doanh nghiệp và cùng họ giải quyết vấn đề, mang đến sự thành công, thúc đẩy hiệu suất giá trị gia tăng cho doanh nghiệp.

Related Posts