Làm cách nào để phát triển API REST bằng Django, AWS?

Đây là một câu hỏi thú vị đề cập đến hai công nghệ rất phổ biến: Django là một khuôn khổ web mã nguồn mở dựa trên Python được thiết kế để giúp việc xây dựng các ứng dụng web dễ dàng hơn và AWS là nhà cung cấp đám mây hàng đầu.  

Django đi kèm với khá nhiều thứ bạn cần để xây dựng một ứng dụng web. Dựa trên mô hình MVC (Model-View-Controller), nó cho phép các nhà phát triển tạo mẫu và xây dựng ứng dụng rất nhanh chóng. Cách phổ biến nhất để sử dụng Django làm chương trình phụ trợ và cung cấp dữ liệu thông qua các điểm cuối API bằng cách sử dụng kiểu mô hình Django REST Framework (DRF). DRF là một thư viện nằm trên chính Django và đơn giản hóa một số thứ quan trọng như duyệt các điểm cuối API, xác thực, tuần tự hóa, v.v.

AWS là một nhà cung cấp đám mây khổng lồ và có nhiều dịch vụ mà người ta có thể (và nên) sử dụng để lưu trữ và chạy toàn bộ ứng dụng của họ.

Amazon Elastic Compute Cloud (EC2) – cho khả năng tính toán mang đến nền tảng điện toán sâu rộng nhất, cùng với đó là hơn 500 phiên bản và tuyển tập bộ xử lý, dung lượng lưu trữ, kết nối mạng, hệ điều hành và mô hình mua hàng mới nhất để giúp bạn đáp ứng tốt nhất những nhu cầu về khối lượng công việc.

Amazon Relational Database Service (RDS) cung cấp cơ sở dữ liệu quan hệ của bạn, một tập hợp các dịch vụ quản lý giúp bạn dễ dàng thiết lập, vận hành và thay đổi quy mô cơ sở dữ liệu trên đám mây.

Amazon Simple Storage Service (S3) là dịch vụ lưu trữ đối tượng được xây dựng để lưu trữ và truy xuất bất kỳ lượng dữ liệu nào từ bất cứ nơi nào.

Bạn thậm chí có thể phát triển toàn bộ ứng dụng của mình trong một máy tính để bàn hiệu suất cao từ xa bằng cách sử dụng NICE DCV trên EC2, loại bỏ nhu cầu về các máy trạm chuyên dụng đắt tiền. 

Nếu bạn quan tâm đến Django, API REST, AWS hãy xem xét xem qua Hướng dẫn phát triển ứng dụng Django bằng AWS. Còn nếu bạn vẫn chưa có giải pháp nào để xây dựng một website chất lượng thì gumi Solutions luôn ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Thông tin liên hệ : 

gumi Group Co., JSC

Website: https://gumisolutions.com/tu-van-giai-phap-cong-nghe/ 

Fanpage : https://www.facebook.com/gumisolutions 

Email: contact@gumiviet.com

Hotline: 028 3930 2407 – 091 416 3232

Địa chỉ : 290/26 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Related Posts