[GUMIKE 2023] Noseru – Chìm đắm trong thế giới sáng tạo của công nghệ 3D Mapping

Bạn là một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và khó quên thông qua công nghệ 3D Mapping? – Nhưng bạn cũng đang gặp phải những rào cản như ngân sách hạn chế, thiếu ý tưởng mới lạ, thiếu công cụ hiệu quả và thiếu sự gắn kết giữa khách tham dự và nội dung sự kiện.

Vậy, bạn có muốn tìm hiểu về một sản phẩm công nghệ tiên tiến có thể giúp bạn vượt qua những rào cản trên không? Hãy thử tìm hiểu Noseru – Sản phẩm ứng dụng công nghệ 3D Mapping mô phỏng độc đáo, cho phép bạn chiếu lên giấy những nội dung sống động và tương tác với chúng bằng cử chỉ, giọng nói hoặc điện thoại.

Noseru – Chìm đắm trong thế giới sáng tạo của công nghệ 3D Mapping

 

Hãy cùng gumi Solutions theo dõi ngay bài viết dưới đây và khám phá những điều thú vị về Noseru nhé.

Noseru – Công nghệ 3D Mapping mô phỏng độc đáo

Noseru là một loại tương tác mới biến ý tưởng của bạn trở nên sống động khi kết hợp giấy thủ công và công nghệ của điện thoại thông minh. Đây là một sản phẩm cực kỳ sáng tạo và thú vị được ra mắt trong sự kiện gumike 2023 vừa qua, bao gồm Noseru bot và Noseru craft.

Noseru bot là một nhân vật có thể giao tiếp như thật bằng cách thay đổi biểu cảm. Còn Noseru craft, khi đặt baker craft lên trên điện thoại, bạn sẽ thấy một ngọn lửa ảo sẽ hiện ra trước mắt rất chân thật.

Noseru là cầu nối chuyển tải nội dung lý tưởng đến đối tác, khách hàng

Noseru và những sáng tạo diệu kỳ

Noseru được “ra đời” với sứ mệnh biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực, là công cụ truyền tải nội dung, suy nghĩ của khách hàng thông qua người dùng “trải nghiệm” thực tế. Bạn có thể tạo ra những bối cảnh, nhân vật, câu chuyện và thông điệp theo sở thích của bạn. 

Mỗi sản phẩm sẽ có một cách thức thể hiện nội dung và tương tác với người dùng riêng biệt. Chính đặc điểm này tạo nên một Noseru hấp dẫn, thu hút sự chú ý và tham gia của khách tham dự.

Với Noseru bot, bạn có thể trải nghiệm 2 chế độ khác nhau là chế độ học tập và chế độ hội thoại. Ở chế độ học tập, màn hình sẽ xuất hiện nhiều loại câu hỏi khác nhau, nếu người dùng trả lời sai, màn hình sẽ chuyển sang biểu cảm buồn. Hoặc ở chế độ hội thoại, bạn sẽ được nghe những câu chuyện vui nhộn và trải nghiệm nhiều điều thú vị.

Với cơ chế bên trong được làm bằng vật liệu hơi trong suốt, cơ thể Noseru bot cũng tỏa sáng

Hoặc Noseru craft sẽ mang đến bạn một hình ảnh trực quan, thu hút ánh nhìn mà không cần bạn phải tương tác với chúng. Vì thế, nó phù hợp để bạn truyền đạt những thông điệp, hình ảnh một cách liên tục.

Noseru craft là giải pháp cho những ai muốn trải nghiệm đồ thủ công bằng giấy lắp ghép

Một số trải nghiệm nổi bật mà Noseru bot và Noseru craft mang lại: 

– Trải nghiệm nội dung đa dạng và liên tục

– Trải nghiệm hiệu ứng sinh động khi đặt trên điện thoại 

– Trải nghiệm nhẹ nhàng, uyển chuyển của quá trình mô phỏng

– Trải nghiệm sản phẩm do chính tay mình làm ra

Đó chỉ là 2 sản phẩm tiêu biểu của Noseru được gumi Solutions thể hiện trong sự kiện gumike 2023 vừa qua, gumi Solutions hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện đa dạng các ý tưởng thú vị khác dựa trên công nghệ chiếu và tương tác của Noseru.

Tính năng và ưu điểm của Noseru

Noseru không chỉ là một công cụ trình chiếu thông thường, mà còn là một công cụ tương tác và giao tiếp, cho phép bạn điều khiển và thay đổi nội dung trên giấy. Sản phẩm có thể sử dụng rộng rãi khi kết hợp với AI, tính năng trong novelty hoặc promotion.

Hơn nữa, Noseru được thiết kế linh hoạt, có thể biến hóa theo nhiều hình dáng, kích thước và nội dung khác nhau để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Dù cách thức trải nghiệm Noseru khá đơn giản và dễ dàng nhưng gumi Solutions tin chắc rằng nó sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đặc biệt khó quên.

Các ý tưởng triển khai Noseru dành cho sự kiện

Với diện mạo và tính năng mới lạ, Noseru sẽ mang đến cho bạn một danh sách dài các ý tưởng để làm sinh động không gian sự kiện dù ở bất kỳ lĩnh vực nào. Dưới đây là một số ý tưởng hấp dẫn cho bạn:

– Vận động chiến dịch tiết kiệm điện

– Khám phá các vật liệu trong ly mì hay bất kỳ thương hiệu thực phẩm nào

– Tôn vinh nghề truyền thống v.v…

Sau khi đọc những thông tin trên, bạn đã có cái nhìn rõ nét hơn về Noseru rồi phải không? Bạn có bất kỳ ý tưởng nào cho Noseru không, hãy chia sẻ ngay để gumi Solutions cùng bạn “thực hiện” ý tưởng thành hiện thực ngay tại sự kiện của bạn nhé. Nếu bạn còn tò mò về Noseru và cách sử dụng nó trong các sự kiện của bạn, đừng ngại liên hệ với gumi Solutions để được tư vấn và hỗ trợ. 

Hãy cùng gumi Solutions khơi nguồn sáng tạo với công nghệ 3D Mapping tương tác đa chiều – Noseru!

gumi Solutions – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn & phát triển giải pháp công nghệ sáng tạo, đồng hành cùng các agency, nhãn hàng mang đến các trải nghiệm ứng dụng công nghệ tương tác cao cho người dùng. 

Thông tin liên hệ: 

Fanpage : https://www.facebook.com/gumisolutions 

Email: contact@gumiviet.com

Hotline: 028 3620 6782

Địa chỉ : 290/26 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Related Posts