Dedicated Project team (mô hình Labor) – Giải pháp kinh doanh tối ưu cho các doanh nghiệp

Dedicated Project team là gì?

Dedicated Project team – còn được gọi Phát triển theo hình thức Labor là hình thức thuê một đội ngũ kỹ sư ưu tú ở nước ngoài trong một thời gian nhất định. Nhóm này sẽ tập trung phát triển phần mềm cho một dự án lâu dài.

(Các team sẽ được bố trí ngồi chung theo dự án để dễ dàng trao đổi)

Mô hình Labor có chức năng gì?

Với mô hình Labor, các công ty bổ nhiệm quản lí dự án và nhân sự chủ chốt làm việc toàn thời gian cho đến khi dự án kết thúc.

Các nhân sự được tuyển sẽ có nền tảng kinh nghiệm phù hợp với từng dự án khác nhau. Cán bộ dự án thường làm việc trong một môi trường biệt lập với hoạt động của công ty.

Khi nào nên chọn mô hình Labor?

Loại hình này phù hợp với những khách hàng đang tìm kiếm một đội offshore ổn định, có chuyên môn và trình độ cao, nhiều kinh nghiệm phát triển. Khách hàng có toàn quyền quyết định về việc phát triển liên quan đến dự án.

Loại hình này sẽ áp dụng cách tính chi phí dựa vào số nhân lực dùng cho việc phát triển dự án trong tháng. Do vậy loại này thích hợp cho các dự án có yêu cầu phức tạp.

Khi các doanh nghiệp có dự án nghiên cứu & phát triển các sản phẩm mới quan trọng sẽ là những đối tượng nên chọn mô hình Labor.

Ưu điểm

  • Việc phối hợp các hoạt động của dự án đơn giản hơn

Tiềm lực của các nguồn lực đã được phân bổ phù hợp theo yêu cầu của dự án. Vì vậy, việc tổ chức và quản lí các hoạt động của dự án đơn giản hơn không bị phụ thuộc bởi các bộ phận của công ty mẹ.

  • Dự án được thực hiện nhanh

Thời gian thực hiện dự án ngắn do các thành viên làm việc chuyên trách cho dự án và các vấn đề liên quan nhanh được ra quyết định.

  • Tính gắn kết cao

Các thành viên có chung mục tiêu và động lực làm việc khi cùng thực hiện dự án.

  • Trải nghiệm mô hình offshore với độ rủi ro được giảm đến mức tối thiểu

Khách hàng có thể thoải mái assign cho các kĩ sư họ đã chọn bất kì công việc nào.

Dễ dàng đáp ứng những yêu cầu mới, yêu cầu thay đổi hệ thống, các chương trình đào tạo dựa theo đơn đặt hàng của khách hàng.

gumi Solutions là đơn vị cung cấp Dedicated Project team – mô hình Labor chuyên nghiệp. gumi có kinh nghiệm hơn 10 năm thực hiện các dự án Labor tại thị trường Nhật Bản và nhận được sự tin yêu lâu dài của các khách hàng.

Tại gumi Solutions, nhóm dự án Labor bao gồm các thành viên người Nhật và người Việt. Do đó, vấn đề truyền đạt thông tin sẽ dễ dàng hơn.

Lợi ích khi hợp tác với gumi

  • Nắm bắt được nguồn kĩ sư IT phong phú 

Có thể lựa chọn được những kĩ sư ưu tú có kinh nghiệm như phát triển web, mobile app, game.

Có thể cố định đội dự án trong một thời gian dài. Nhờ vào đó có thể xây dựng được các quy trình phát triển, bộ máy ổn định.

  • Hỗ trợ tiếng Nhật

Nếu khách hàng chỉ có thể nói tiếng Nhật, gumi sẽ có IT comtor tiếng Nhật hỗ trợ. Hơn nữa, toàn bộ kĩ sư tại gumi có thể trao đổi tiếng Anh.

  • Năng lực cốt lõi để chuyên xây dựng hệ thống chất lượng cho doanh nghiệp

Đội ngũ gumi có thể đáp ứng linh hoạt khi có thay đổi về yêu cầu hoặc thay đổi theo thứ tự ưu tiên cũng như phát triển thêm chức năng trong quá trình thực hiện dự án

Mô hình Labor được gumi sử dụng để tư vấn cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực công nghệ khác nhau. Nếu bạn mong muốn hiểu thêm về mô hình kinh doanh, đừng ngần ngại liên hệ với gumi nhé!

Related Posts