Một trong những công ty hàng đầu về outsourcing tại thị trường Việt Nam – GUMI GROUP

Việc thuê nhân lực bên ngoài để gia công các sản phẩm của doanh nghiệp là kết quả tự nhiên của quá trình toàn cầu hoá thị trường. Việc để các doanh nghiệp hướng tới hình thức thuê ngoài (outsourcing) chủ yếu là để cắt giảm đi chi phí, đồng thời tối đa hoá lợi nhuận trong quá trình sản xuất.

Nếu như tại các thị trường lớn như Anh, Mỹ. Úc, Singapore, New Zealand, Canada,… là những nước phát triển mạnh và cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phát triển phần mềm, thì đòi hỏi họ phải tập trung xây dựng một nguồn lực dồi dào với các kỹ sư tiên tiến. Do đó, thay vì các doanh nghiệp thuê ngoài các kỹ sư ngay tại chính quốc gia của họ, họ lại có xu hướng chọn giải pháp thuê các kỹ sư ở các nước Châu Á vì ở đây những kỹ sư này đều có thể đáp ứng công việc một cách tương tự nhưng lại ở mức chi phí thấp hơn mà lao động trong nước. Chính vì thế, ngoại trừ những nước có tiềm lực dồi dào như Ấn Độ và Trung Quốc, Việt Nam lại là thị trường ngày nay các doanh nghiệp nước ngoài muốn hướng đến khai thác nguồn lực bởi chi phí được cho là rẻ hơn so với mặt bằng chung của các nước Châu Á và tính ổn định cũng như trình độ kỹ thuật con người ngày càng phát triển.

Chúng tôi – gumi Group là một tập thể vững mạnh không ngừng đổi mới, sáng tạo để đưa các giải pháp công nghệ chất lượng. Trong suốt thời gian hoạt động, gumi Group luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đảm bảo tính chính xác, kịp thời của các dự án. Chúng tôi tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới góp phần vào hiện đại hoá đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế Thế giới.

gumi Group được hình thành từ gumi Japan – gumi Việt Nam – Vand – Vand Creative – gumi Solutions.

gumi Japan

Xuất phát là một công ty Agency làm về TVC. gumi Japan dần chuyển mình và mở rộng vai trò của mình  trong việc cung cấp dịch vụ từ đưa ra ý tưởng, lập kế hoạch chiến lược đến khâu sản xuất và vận hành các dự án kỹ thuật thiên về dựng video quảng cáo, thiết kế đồ hoạ 2D và 3D.

gumi Việt Nam

Đảm nhận với vai trò là một công ty Công nghệ thông tin đang phát triển vượt bậc tại thị trường Việt Nam từ năm 2012 với số lượng nguồn lực hiện tại gần 200 thành viên, cung cấp gói dịch vụ phần mềm liên quan đến công nghệ và các sản phẩm nội dung số sáng tạo.Hiện tại thế mạnh chính của gumi Việt Nam tập trung phát triển 2 dạng hình thức Outsourcing :

  • Project-Based : Dựa theo yêu cầu tính chất của dự án trong thời gian ngắn hạn hình thành nên nhân lực và chi phí. 
  • Dedicated Team/ (LABO) : Cung cấp 1 đội ngũ với đầy đủ nhân sự Project Management, Project Leader, Developer, Tester, Communicator thực hiện theo yêu cầu phía khách hàng.

gumi Solutions

Công ty tư vấn và phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến tập trung vào công nghệ AR/ VR, công nghệ tương tác, công nghệ trình chiếu ánh sáng 3D cho các ngành công nghiệp khác nhau. Ngoài ra, gumi Solutions còn là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp trong quá trình thiết kế và xây dựng hệ thống website và các ứng dụng di động. 

Với tiêu chí “dựa trên dịch vụ”, gumi Solutions cho rằng không chỉ dừng ở việc cung cấp sản phẩm mà còn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng “dịch vụ”. Sự quan tâm, khả năng chăm sóc và giải quyết các vấn đề khách hàng đang gặp phải chính là nền tảng phát triển công ty.

VAND

Công ty nghiên cứu và kết nối các khách hàng Nhật Bản trong vai trò nhà tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin. VAND sẽ đảm nhiệm thực hiện thiết kế hệ thống như spec, screen design,.. quản lý tiến độ, chất lượng công việc để đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

VAND Creative

Là công ty Nhật tại Việt Nam được gumi sát nhập vào năm 2021, bằng cách tập trung vào ý nghĩa thiết yếu của các thiết kế, VAND Creative với vai trò như một nhà sáng tạo, cánh tay đắc lực cho sự phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp. Lập kế hoạch chiến lược thông qua quá trình phân tích kỹ lưỡng giá trị cốt lõi, triết lý kinh doanh và các chiến lược quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp với các đối thủ. VAND Creative thấu hiểu và luôn tìm tòi mọi phương pháp để có thể hiện thực hoá ý tưởng của khách hàng, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển một cách bền vững.

Có thể nói thành công từ Thị trường Nhật Bản và được kế thừa tinh thần thép của con người Nhật mà gumi Group đã phát triển vào thị trường Việt Nam với mục đích mang lại giá trị và giải pháp tốt ưu nhất cho doanh nghiệp khi thuê nhân lực, các outsourcing bên ngoài.

Related Posts