Trải nghiệm công nghệ AR cùng Digital Catalogue tại Vietnam Motor Show 2022

Nếu nhắc đến sự kiện xe hơi lớn nhất Việt Nam, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến Triển lãm Vietnam Motor Show. Và sau hơn 1 năm vắng bóng vì đại dịch, VNMS 2022 chính thức quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới – “Lịch lãm – Sang trọng và Hoành tráng” với ứng dụng công nghệ AR.

Sự hội tụ của 14 thương hiệu xe hơi nổi tiếng cùng với các tiết mục trình diễn xe hơi, những trò chơi công nghệ là điểm nhấn vô cùng đặc biệt diễn ra xuyên suốt tại đây. gumi rất vinh dự khi trở thành đối tác công nghệ đồng hành cùng VNMS năm 2022. Vậy, các công nghệ đã được áp dụng tại VNMS 2022 là gì?

Xây dựng hệ thống check-in tiện lợi với hàng ngàn khách tham dự

Sự kiện với sự góp mặt của các hãng xe đẳng cấp nhất

Ứng dụng công nghệ AR vào Digital Catalogue

Ứng dụng Digital Catalogue thông qua công nghệ AR, giúp khách hàng có thể xem thông tin, video của các hãng xe một cách trực quan, sinh động chỉ với 1 chiếc thiệp mời

Các QR code và logo thương hiệu được trưng bày tại các gian hàng

Trò chơi thu thập logo và nhận quà

gumi và VNMS đã thiết kế quy trình trải nghiệm thú vị cho khách tham gia sự kiện với tính chặt chẽ, đảm bảo để cả khách hàng và ban tổ chức đều dễ dàng sử dụng và quản lý. Khách tham gia trò chơi chỉ cần thu thập đủ logo các hãng xe, thực hiện bản khảo sát là đã có thể quay số trúng thưởng phần quà từ chương trình.

Đây là trò chơi được tạo ra với mục đích giúp VNMS nắm được các số liệu của sự kiện chi tiết hơn như:

  • Số lượng khách tham quan từng hãng xe
  • Thời gian mỗi khách tham quan sự kiện
  • Số người nhận quà
  • Số lần quay số trúng thưởng

Người chơi thu thập logo và thực hiện bản khảo sát

✨ Chỉ với những hình ảnh sự kiện chắc hẳn sẽ khó để bạn hiểu được cách thức hoạt động của công nghệ AR. Hãy cùng gumi Solutions xem video chi tiết để cảm nhận rõ nét hơn về sự kiện nhé. Xem video tại đây

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với gumi Solutions nếu bạn muốn tư vấn về công nghệ AR áp dụng cho dự án sắp tới nha!

Related Posts