☀️ ETE 2023: Công nghệ nhận diện gương mặt – Sáng tạo và độc đáo!

Vào ngày 14/10/2023 vừa qua, triển lãm ETE 2023 được tổ chức tại GEM Center đã thu hút hơn 10.000 lượt khách tham quan và gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ tính sáng tạo, hiện đại và độc đáo của hàng loạt hoạt động đặc sắc.

Với chủ đề “Dare To Inspire”, gumi Solutions đã có dịp trình làng các sản phẩm công nghệ về giải pháp check-in, bao gồm:

  • Check-in QR code

  • Giải pháp RFID

  • Công nghệ nhận diện gương mặt (Face Recognition)

Đơn giản nhưng mạnh mẽ, công nghệ nhận diện gương mặt của gumi Solutions tại triển lãm ETE 2023 chỉ yêu cầu ba bước đơn giản:

Bước 1: Quét mã QR định danh của từng khách mời.

Bước 2: Chụp ảnh khách mời và lưu trữ vào hệ thống. Trong quá trình này, hệ thống sẽ phân tích các đặc điểm của khuôn mặt, như các đường cong và điểm mốc, để xác định đặc điểm riêng biệt của mỗi khuôn mặt.

Bước 3: Khi khách mời đứng trước webcam, hệ thống nhận diện sẽ so sánh và hiển thị kết quả trùng khớp.

Hãy cùng gumi Solutions nhìn lại thành tựu đáng kể mà công nghệ nhận diện gương mặt đã đạt được tại triển lãm ETE 2023 tại GEM Center!

Vì sao bạn nên Ứng dụng Nhận diện gương mặt cho sự kiện cuối năm? 

  • Vì đây là một giải pháp check-in độc đáo và tạo ra trải nghiệm mới mẻ cho khách mời

  • Thời gian triển khai chỉ 5 ngày, phù hợp cho các sự kiện đòi hỏi sự nhanh chóng

  • Chi phí cực tốt vì hệ thống đã được triển khai thành công

  • Được lập trình bởi chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở tập đoàn sở hữu công nghệ Nhận diện gương mặt top đầu khu vực tại Singapore

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp check-in có thể tạo ấn tượng với khách mời cho sự kiện cuối năm, hãy liên hệ với gumi Solutions để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

——–

gumi Solutions – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn & phát triển giải pháp công nghệ sáng tạo, đồng hành cùng các agency, nhãn hàng mang đến các trải nghiệm ứng dụng công nghệ tương tác cao cho người dùng.

Thông tin liên hệ:

🌐 Website: https://gumisolutions.com/

📧 Email: contact@gumisolutions.com

⏯ Youtube: gumi Vietnam Channel

📌  Facebook: gumi Solutions

📞 Hotline: 028 3620 6782

Related Posts