Paypal mở rộng dịch vụ cho phép người dùng gửi tiền cho người Ukraine

Paypal đang mở rộng các dịch vụ của mình để cho phép người dùng gửi tiền cho người Ukraine đang trong cuộc chiến với Nga và được công ty công bố vào thứ Năm. Trước khi mở rộng thêm tính năng này, người dùng ở Ukraine chỉ có thể sử dụng PayPal để gửi tiền ra khỏi đất nước. Việc mở rộng chức năng cho phép chủ tài khoản PayPal ở Ukraine được gửi và nhận thanh toán từ bạn bè và gia đình trên khắp thế giới. Người dùng sẽ nhận tiền trong ví PayPal của họ sẽ có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của họ bằng cách liên kết thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng Mastercard hoặc Visa đủ điều kiện.

PayPal cũng đã thông báo cho rằng họ tạm thời miễn phí cho khách hàng gửi tiền vào tài khoản PayPal Ukraina hoặc nhận tiền vào tài khoản PayPal Ukraina cho đến hết ngày 30 tháng 6. Xoom – dịch vụ chuyển tiền quốc tế của công ty, cũng sẽ miễn phí giao dịch cho các khoản thanh toán được gửi đến người nhận trong Ukraina.

Ảnh: Yichuan Cao/ NurPhoto 

Thông báo từ PayPal sau yêu cầu của chính phủ Ukraine yêu cầu các công ty thanh toán sẽ triển khai hình thức và các dịch vụ mới này của PayPal cho phép người dân trong nước nhận quyền truy cập vào các khoản thanh toán.

Mykhailo Fedorov, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số của Ukaraine đã hoan nghênh việc mở rộng trên Twitter và chia sẻ bức thư mà ông đã được nhận từ PayPal.

Khách hàng Ukraina sẽ có thể gửi và nhận tiền từ Ví PayPal Ukraina của họ bằng USD, CAD, GBP và EUR. Sau khi khách hàng chuyển tiền từ Ví PayPal của họ sang thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng đủ điều kiện, tiền sẽ có sẵn bằng đơn vị tiền tệ được liên kết với thẻ đó.

Thông báo hôm nay được đưa ra khi PayPal ngừng dịch vụ ở Nga vào đầu tháng này. PayPal không phải là công ty thanh toán duy nhất rút ra khỏi quốc gia này, vì Mastercard và Visa đều đã đình chỉ các dịch vụ mạng ở Nga.  

Related Posts